Tin tức

Cổng thanh toán NgânLượng hợp tác Ngân hàng SHB triển khai chương trình ưu đãi trả góp 0%

Hà Nội, ngày 24/10/2018, Cổng thanh toán Ngân Lượng hợp tác với Ngân hàng TMCP Sài Gòn- Hà Nội (SHB) triển khai chương trình ưu đãi trả góp 0% lãi suất cho chủ thẻ SHB khi mua hàng và thanh toán bằng thẻ tín dụng.

Chương trình áp dụng tại nhiều cửa hàng có triển khai dịch vụ trả góp với Ngân Lượng  như: Thế Giới Di Động, FPT, Cellphones, Bạch Long Mobile, Media Mart, King Sport, Hà Nội Computer, Sony Center, Oppo Viêt Nam, Phúc Anh, Hoàng Hà Mobile, Liberty, Haravan, Điện máy Thiên Hoà…..

Sản phẩm áp dụng mua trả góp có trị giá từ 3.000.000 đồng trở lên, giá sau khi đã giảm trừ tất cả các khuyến mãi/giảm giá của các đơn vị liên kết thanh toán qua Ngân Lượng.

Để tham gia chương trình ưu đãi trả góp 0% lãi suất, khách hàng cần đăng ký toàn bộ trị giá giao dịch thanh toán thẻ sang giao dịch trả góp các kỳ hạn 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng và không giới hạn số lần đăng ký trả góp đối với mỗi chủ thẻ.

Chương trình hợp tác cùng SHB đánh dấu việc mở rộng mạng lưới ngân hàng liên kết thanh toán của Ngân Lượng lên 19 Ngân hàng trong, ngoài nước và các công ty tài chính bao gồm: Sacombank, VPBank, Shinhan Bank (ANZ), Eximbank, Maritime Bank, VIB, HSBC, CitiBank, Techcombank, Seabank, Standard Chartered, TP Bank, SCB (NH TMCP Sài Gòn), NAB (Nam Á Bank), OCB (NH Phương Đông), KLB (Kiên Long Bank) SHB (NH SÀi Gòn – Hà Nội), BIDV, FE CREDIT.

Với mạng lưới đối tác bao phủ, Ngân Lượng đã tạo nên kênh thanh toán đơn giản, tích hợp dễ dàng trong 5 phút là hoàn thành thủ tục trả góp của Ngân hàng, đồng thời cũng mở ra trải nghiệm ưu đãi khác cho khách hàng.

Với số lượng 3,5 triệu người dùng, hơn 18.000 đơn vị kinh doanh liên kết, Ngânlượng là cổng thanh toán trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam đã góp phần đáng kể vào sự phát triển của lĩnh vực thanh toán trực tuyến trong nước nói riêng và thương mại điện tử nói chung trong những năm gần đây.

Với mục tiêu đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu đa dạng của doanh nghiệp và người tiêu dùng thông qua việc gia tăng tiện ích, việc hợp tác giữa SHB và Ngân Lượng sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm dễ dàng, đơn giản và thuận tiện hơn, đồng thời góp phần tăng trưởng doanh thu cho các đơn vị kinh doanh liên kết.

Thông tin về Ngân Lượng, vui lòng truy cập: https://www.nganluong.vn/