Chương Trình Hợp Tác

NGÂN LƯỢNG.VN HỢP TÁC CÙNG VIETNAM AIRLINES TRIỂN KHAI HÌNH THỨC MUA VÉ MÁY BAY TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0%

Hà Nội, ngày 20 tháng 06 năm 2020, Ngân Lượng chính thức hợp tác cùng Tổng Công ty Hàng không Việt Nam Vietnam Airlines triển khai hình thức mua vé máy bay trả góp thanh toán qua cổng trực tuyến Ngânlượng.vn. Hành khách có thể sử dụng hình thức này khi mua vé tại website, ứng dụng di động hoặc hơn 40 phòng vé, quầy sân bay của Vietnam Airlines.

Hình thức mua vé máy bay trả góp được áp dụng cho các giao dịch có giá trị thanh toán từ 3 triệu đồng trở lên. Khách hàng có thể lựa chọn hình thức này khi mua vé trên website, ứng dụng di động hoặc giao dịch trực tiếp tại các phòng vé, quầy sân bay của Vietnam Airlines.

Để đăng ký mua vé trả góp, khách hàng của Vietnam Airlines cần là chủ thẻ chính và thẻ tín dụng có thời hạn sử dụng tối thiểu bằng kì hạn trả góp đã chọn. Ngoài ra, tài khoản của thẻ tín dụng không ở trong tình trạng chậm thanh toán, và số dư hạn mức tín dụng lớn hơn số tiền trả góp.

Việc thanh toán vé máy bay bằng hình thức trả góp qua cổng Ngânlượng.vn giúp hành khách của Vietnam Airlines được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn, gồm: trả góp lãi suất 0%, kỳ hạn trả góp linh hoạt, đa dạng kênh thanh toán và đảm bảo an toàn, bảo mật.

Chương trình mua vé máy bay trả góp được áp dụng rộng rãi cho chủ thẻ của một trong 24 ngân hàng trong nước và quốc tế có liên kết với Cổng thanh toán Ngân Lượng: ACB, BIDV, Citibank, Eximbank, FEcredit, Home Credit, HSBC, Kiên Long, MBBank, MSB, Nam Á Bank, OCB, Sacombank, SCB, SeABank, SHB, Shinhanbank, Standard Chartered, Techcombank, TPBank, VIB, VietcapitalBank, Vietcombank, VPbank….

Để tiến hành đặt mua vé máy bay trả góp qua ứng dụng di động Vietnam Airlines, khách hàng thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Mở ứng dụng Vietnam Airlines và nhập thông tin đặt vé
  • Bước 2: Sau khi hoàn thành thao tác đặt vé, hệ thống chuyển sang mục thanh toán
  • Bước 3: Tại đây, khách hàng lựa chọn Thanh toán trả sau và chọn Trả góp qua thẻ tín dụng
  • Bước 4: Tại cổng thanh toán Alepay – Ngân Lượng, chọn Ngân hàng hỗ trợ/loại thẻ/kỳ hạn trả góp
  • Bước 5: Nhập thông tin thẻ và hoàn tất thanh toán

Với các giao dịch trực tiếp tại các phòng vé, quầy sân bay của Vietnam Airlines, để tiến hành mua trả góp, khách hàng thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Khách mua vé tại phòng vé và chọn kỳ hạn trả góp
  • Bước 2: Nhà viên bán vé cà thẻ tín dụng qua thiết bị mPOS
  • Bước 3: Ngân hàng kiểm tra thông tin thẻ trừ hạn mức thẻ của khách và thanh toán tiền cho Alepay
  • Bước 4: Alepay thanh toán đủ số tiền vé cho phòng vé
  • Bước 5: Hàng tháng tới kỳ hạn, người mua thanh toán tiền cho Ngân hàng phát hành thẻ

Hiện tại, Vietnam Airlines đang triển khai nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng bay các chuyến nội địa và khu vực. Việc hợp tác triển khai mua vé máy bay trả góp lãi suất 0% giữa Vietnam Airlines và cổng thanh toán trực tuyến Ngânlượng.vn sẽ làm đa dạng hình thức thanh toán, giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn phù hợp với tình hình tài chính. Đặc biệt, khi mùa du lịch 2020 sắp đến, hình thức này giúp khách hàng có thể yên tâm đặt vé bay cho gia đình, hội nhóm, combo vé bay và nghỉ dưỡng… mà không cần lo về giá.

Thông tin về NgânLượng.vn

NgânLượng.vn là Ví điện tử và Cổng Thanh toán Trực tuyến (TTTT) tiên phong và hàng đầu tại Việt Nam, cả về sản phẩm dịch vụ, độ phủ thị trường và lưu lượng thanh toán. Được phát triển bởi Nexttech Group (tiền thân là PeaceSoft Group) từ năm 2009, cho phép các cá nhân và doanh nghiệp gửi và nhận tiền thanh toán trên Internet một cách nhanh chóng, an toàn, tiện lợi. Ngân Lượng vinh dự nằm trong Top 10 giải pháp Thanh toán nổi bật tại Việt Nam do Tại chí danh tiếng Forbes bình chọn với Tổng số giao dịch 15 triệu, tổng giá trị giao dịch lên tới 200 triệu USD và số lượng người dùng đạt 1,3 triệu.

Microsoft Ngan Luong