Games & Nội Dung Số

Hàng loạt chiêu trò lừa đảo trong lĩnh vực thanh toán

Thị trường game Việt Nam phát triển mạnh mẽ. Các nhà phát hành game Quốc Tế đều không muốn bỏ lỡ miếng mồi ngon này. Tuy nhiên, họ đang gặp vô vàn khó khăn trong miếng thịt thơm ấy. Vậy đâu là giải pháp – là cơ hội cho nhà phát hàng game Quốc tế tại thị trường Việt Nam.

Thị trường game Việt Nam đang có bước phát triển vượt bậc cả về chất và lượng trong năm 2015 trong đó mảng di động nắm giữ vai trò hết sức quan trọng. Với 33.9 triệu game thủ người Việt trong số đó có 13.8 triệu sẵn sàng móc hầu bao ra chi trả cho các hoạt động diễn ra trong game, chiếm tỷ lệ 41%, tính trung bình mỗi game thủ Việt sẽ bỏ ra 15.76 USD mỗi năm để chơi game.

xx14-2

           Một năm bùng nổ của thị trường game Việt

Tuy nhiên, các nhà phát hành game quốc tế khi tiếp cận với thị trường đầy tiềm năng này gặp khó khăn đó là cách thức tiếp cận, bất đồng ngôn ngữ hay hình thức thanh toán đặc biệt nhà phát hành game tại Trung Quốc. Mỗi năm các nhà sản xuất game từ xứ sở gấu trúc cho ra đời đến hàng nghìn đầu game đủ loại, từ mobile đến webgame, game client… Với số lượng nhiều như vậy, chắc hẳn các NPH Việt sẽ dễ dàng tìm ra các sản phẩm ưng ý để mang về nước phát hành? Không hề! Vì số lượng quá nhiều nên các đầu game khá tương đồng nhau về lối chơi, hệ thống tính năng, bối cảnh cốt truyện cũng như đồ họa.

Tích hợp cổng thanh toán NgânLượng.vn chính là giải pháp cho vấn đề này.

xx14-3

Ký kết hợp tác giữa Ngân Lượng và MOL giúp đưa mạng lưới nhà cung cấp nội dung số toàn cầu vào Việt Nam

Từng bị coi là vùng trũng của game điện tử thế giới. Thế nhưng sự ra đời của Ngân Lượng, đặc biệt sự hợp tác với MOL để đưa mạng lưới nhà cung cấp nội dung số toán cầu về Việt Nam là bước ngoặt cực kỳ quan trọng. Là tiền đề thúc đẩy thế giới game online tại Việt Nam. Là cơ hội cho các nhà phát hành game quốc tế khai quật thị trường đầy hứa hẹn tại thời điểm bấy giờ

Tích hợp cổng thanh toán NgânLượng.vn, mỗi nhà phát hành cơ hội tiếp cận hàng triêu game thủ cũng như được hỗ trợ hình thức thanh toán game và nội dung số hàng đầu Việt Nam hiện nay. Với các hình thức thanh toán an toàn và tiện dụng như thẻ cào điện thoại, thẻ hoặc tài khoản ngân hàng, chuyển khoản tại quầy hoặc máy ATM… được cung cấp bởi NgânLượng.vn. Nhà phát hành game Quốc tế thỏa sức tấn công mạnh mẽ vào thị trường game phát triển bậc nhất Đông Nam Á.