Tin tức

Ngân Lượng triển khai chương trình mua hàng trả góp lãi suất 0% cùng Vietin Bank

Từ ngày hôm nay, Cổng thanh toán trực tuyến Ngân Lượng chính thức hợp tác cùng Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam (Vietinbank) triển khai chương trình trả góp cho chủ thẻ Vietinbank, mang lại nhiều ưu đãi hấp dẫn và các tiện ích thanh toán nhanh chóng, dễ dàng, gia tăng trải nghiệm thanh toán số cho khách hàng.

Theo đó, khách hàng là chủ thẻ tín dụng Visa, Master, JCB do Vietinbank phát hành khi đến với các hệ thống mua sắm là đối tác chấp nhận thanh toán trả góp qua www.nganluong.vn hoặc www.alepay.vn sẽ được hưởng ưu đãi tuyệt đối từ chương trình mua hàng trả góp lãi suất 0% khi thanh toán bằng thẻ tín dụng Vietinbank, áp dụng cho những đơn hàng có giá trị tối thiểu từ 3,000,000VND trở lên.

Với chương trình này, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ thanh toán trả góp tiện ích, dễ dàng cùng thủ tục phi giấy tờ, thời gian trả góp linh hoạt từ 6, 9 đến 12 tháng.

 Thanh toán trả góp là hình thức thanh toán tiện lợi nhằm gia tăng sự linh hoạt, nhanh chóng cho khách hàng, đồng thời hưởng ứng xu thế tiêu dùng không tiền mặt đang ngày càng thịnh hành. Với hình thức thanh toán này, người tiêu dùng có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch mong muốn của mình ngay cả khi không có sẵn tiền mặt trong tay hoặc trong tài khoản ngân hàng.

Việc thanh toán bằng hình thức trả góp qua cổng NgânLượng.vn giúp chủ thẻ của Vietinbank được hưởng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, giảm gánh nặng chi phí với các kỳ hạn trả góp linh hoạt, đa dạng kênh thanh toán và đảm bảo an toàn, bảo mật.

Chương trình mua sắm trả góp với lãi suất 0% của Ngân Lượng và Vietinbank sẽ được triển khai hợp tác cùng 18.000 đối tác của Ngân Lượng, nhằm giúp tăng trưởng doanh số, mang về lợi nhuận cao cho các đơn vị đối tác, điển hình như: Thế giới di động, FPT Shop, Viettel Store, Sony Vietnam, Bamboo Airways, Vietnam Airlines,…. Đồng thời mang đến cho khách hàng nhiều sản phẩm, dịch vụ đa dạng phổ biến hơn khi tham gia mua sắm.

Thông tin về NgânLượng.vn

NgânLượng.vn là Ví điện tử và Cổng Thanh toán Trực tuyến (TTTT) tiên phong và hàng đầu tại Việt Nam, cả về sản phẩm dịch vụ, độ phủ thị trường  và lưu lượng thanh toán. Được phát triển bởi NextTech Group từ năm 2009, cho các cá nhân và doanh nghiệp gửi và nhận tiền thanh toán trên Internet một cách nhanh chóng, an toàn và tiện lợi. Ngân Lượng vinh dự nằm trong Yop 10 giải pháp Thanh toán nổi bật tại Việt Nam do Tạp chí danh tiếng Forbes bình chọn với Tổng giao dịch là 15 triệu, tổng giá trị giao dịch lên tới 200 triệu USD và số lượng người dùng đạt 1,3 triệu.