Chương Trình Hợp Tác

NGÂN LƯỢNG HỢP TÁC CÙNG PVI TRIỂN KHAI TÍCH HỢP PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TRỰC TUYẾN

Từ tháng 11/2018, Cổng thanh toán trực tuyến Ngân lượng chính thức hợp tác cùng Tổng công ty bảo hiểm PVI triển khai các phương thức thanh toán trực tuyến cho khách hàng khi mua các gói bảo hiểm trực tuyến trên website PVI (www.pvionline.com.vn)

Theo đó, khách hàng có thể dễ dàng trang bị cho mình và gia đình những gói bảo hiểm thiết thực, an toàn từ PVI khi thanh toán trực tuyến qua cổng www.nganluong.vn hoặc Alepay.vn. Chương trình được áp dụng cho tất cả sản phẩm bảo hiểm của PVI bao gồm: Bảo hiểm ô tô, Bảo hiểm vật chất ô tô, Bảo hiểm bắt buộc TNDS chủ xe ô tô, Bảo hiểm du lịch trong nước, Bảo hiểm du lịch quốc tế, Bảo hiểm tai nạn cá nhân và Bảo toàn diện nhà tư nhân.

Khách hàng có thể thanh toán các dịch vụ bảo hiểm của PVI thông qua thẻ ATM, Internet Banking và thẻ Quốc tế (Visa, Master Card, JCB ) của tất cả các ngân hàng tại Việt Nam một cách nhanh chóng, đơn giản thông qua Cổng thanh toán trực tuyến Ngân Lượng. Ngoài ra, Ngân Lượng còn cung cấp thêm tính năng thanh toán trực tuyến qua QR Code từ ứng dụng Mobile Banking của hơn 20 ngân hàng, rút gọn tới 50% thời gian thanh toán, tăng trải nghiệm và tiết kiệm thời gian cho người mua hàng.

PVI là công ty bảo hiểm số 1 Việt Nam được tạp chí Forbes bình chọn là 1 trong 40 thương hiệu công ty giá trị nhất năm 2017, đồng thời PVI cũng là doanh nghiệp dẫn đầu thị trường trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ, chăm sóc khách hàng với hệ thống các dịch vụ đa dạng, tiện ích cùng hệ thống đơn vị thành viên và Phòng Kinh doanh hoạt động tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

NgânLượng.vn là Ví điện tử và Cổng Thanh toán Trực tuyến (TTTT) tiên phong và hàng đầu tại Việt Nam, cả về sản phẩm dịch vụ, độ phủ thị trường và lưu lượng thanh toán. Được phát triển bởi Nexttech Group (tiền thân là PeaceSoft Group) từ năm 2009, cho phép các cá nhân và doanh nghiệp gửi và nhận tiền thanh toán trên Internet một cách nhanh chóng, an toàn, tiện lợi. Ngân Lượng vinh dự nằm trong Top 10 giải pháp Thanh toán nổi bật tại Việt Nam do Tại chí danh tiếng Forbes bình chọn với Tổng số giao dịch 15 triệu, tổng giá trị giao dịch lên tới 200 triệu USD và số lượng người dùng đạt 1,3 triệu.

Hy vọng chương trình hợp tác giữa Ngân Lượng và PVI không chỉ mang đến cho khách hàng một phương thức thanh toán tiện lợi, tiết kiệm mà còn giúp hạn chế mọi rủi ro, đem lại sự vững tâm cho khách hàng đồng thời giúp doanh nghiệp gia tăng sức cạnh tranh trên thị trường và tăng trưởng doanh thu./.

Microsoft Ngan Luong