Tin tức

NGÂN LƯỢNG CHÍNH THỨC HỢP TÁC CÙNG MCREDIT TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH TRẢ GÓP

Từ ngày 30/09/2021, cổng thanh toán trực tuyến Ngân Lượng chính thức hợp tác cùng công ty Tài Chính Mcredit triển khai chương trình trả góp cho chủ thẻ Mcredit mang lại nhiều ưu đãi hấp dẫn và các tiện ích thanh toán nhanh chóng, dễ dàng, tiện lợi nhằm gia tăng những trải nghiệm thanh toán online cho khách hàng.

Theo đó, khách hàng là chủ thẻ Visa, Marter, JCB do Mcredit phát hành khi đến với các hệ thống mua sắm là đối tác chấp nhận thanh toán trả góp qua Nganluong.vn hoặc Alepay.vn sẽ được hưởng những ưu đãi từ chương trình mua hàng trả góp lãi suất 0% khi thanh toán bằng thẻ tín dụng Mcredit. Chương trình áp dụng cho những đơn hàng có giá trị tối thiểu từ 3.000.000 VNĐ trở lên.

Với chương trình trả góp 0% này, khách hàng không chỉ được trải nghiệm dịch vụ thanh toán trả góp tiện ích mà còn không phải lo lắng về mặt giấy tờ, thời gian trả góp linh hoạt từ 6,9 đến 12 tháng.

Cho đến nay, hình thức thanh toán thông qua trả góp đã trở thành xu thế tiêu dùng không tiền mặt tất yếu trong xã hội hiện nay. Với hình thức thanh toán này, người tiêu dùng có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch mong muốn của mình ngay cả khi chưa có tiền mặt trong tay hoặc trong tài khoản ngân hàng.

Với sự hợp tác lần này, chủ thẻ Mcredit sẽ được hưởng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, giảm đi gánh nặng chi phí với các kỳ hạn trả góp linh hoạt, đa dạng kênh thanh toán, đảm bảo an toàn, bảo mật.

Đặc biệt, chương trình trả góp lãi suất 0% của Ngân Lượng và Mcredit sẽ được triển khai hợp tác cùng 18.000 đối tác của Ngân Lượng nhằm giúp tăng trưởng doanh số, tăng khả năng cạnh tranh so với đối thủ, mang về lợi nhuận cao cho các đơn vị đối tác như: Thế giới di động, FPT Shop, Viettel Store, Sony Vietnam, Bamboo Airways, Vietnam Airlines,…. Đồng thời mang đến cho khách hàng nhiều sản phẩm, dịch vụ đa dạng phổ biến hơn khi tham gia mua sắm.

Thông tin về NgânLượng.vn

NgânLượng.vn là Ví điện tử và Cổng Thanh toán Trực tuyến (TTTT) tiên phong và hàng đầu tại Việt Nam, cả về sản phẩm dịch vụ, độ phủ thị trường  và lưu lượng thanh toán. Được phát triển bởi NextTech Group từ năm 2009, cho các cá nhân và doanh nghiệp gửi và nhận tiền thanh toán trên Internet một cách nhanh chóng, an toàn và tiện lợi. Ngân Lượng vinh dự nằm trong Yop 10 giải pháp Thanh toán nổi bật tại Việt Nam do Tạp chí danh tiếng Forbes bình chọn với Tổng giao dịch là 15 triệu, tổng giá trị giao dịch lên tới 200 triệu USD và số lượng người dùng đạt 1,3 triệu.