Miễn phí phí trả góp 0% cho hàng loạt sản phẩm tại Trần Anh

0
678

Từ tháng 2/2018, Cổng thanh toán Ngân Lượng và Công ty CP Thế giới số Trần Anh hợp tác triển khai chương trình thanh toán trả góp lãi suất 0% bằng thẻ tín dụng qua Alepay khi mua hàng trên website www.trananh.vn.

Trải qua hơn 15 năm hoạt động và phát triển, Trần Anh đã có những bước phát triển mạnh mẽ, ấn tượng, trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bán lẻ điện máy, máy tính và điện thoại với 34 cửa hàng trải rộng khắp miền Bắc và miền Trung. Website www.trananh.vn là hệ thống bán hàng trực tuyến của Trần Anh, đầy đủ hàng trăm ngành hàng phong phú với hàng ngàn mặt hàng. Hệ thống website của Trần Anh tích hợp Alepay – Giải pháp thanh toán đột phá của Ngân Lượng mang lại trải nghiệm mua hàng trả góp lãi suất 0% bằng thẻ tín dụng, mà vẫn hưởng đủ ưu đãi và chính sách từ Trần Anh.

Để khởi động chương trình hợp tác, Trần Anh đặc biệt chịu phí trả góp cho khách hàng khi mua một số sản phẩm: Macbook, iMac, iPhone, iPad, Sony Xperia, Sony XA, Sony XZ… Theo đó, khách hàng không cần phải chi trả thêm bất kỳ một khoản phí nào ngoài giá trị sản phẩm. Chương trình kéo dài đến hết ngày 28/2/2018.

Hàng loạt sản phẩm được mua trả góp “năm không” trong 6 tháng:
– 0 % lãi suất
– 0 đồng trả trước
– 0 đồng phí trả góp
– Không cần thủ tục chứng minh thu nhập
– Không cần đến trực tiếp điểm bán để mua hàng

*Áp dụng với tất cả sản phẩm có giá trị 3.000.000 vnđ trở lên.
* Áp dụng cho chủ thẻ
của một trong 13 ngân hàng, tổ chức tín dụng: HSBC, Shinhanbank,  Sacombank, Eximbank, Standard Chartered, SeABank, TPBank, Citibank, Techcombank, VIB, SCB, Nam Á, FE Credit.

Click để Mua hàng ngay bây giờ tại Trần Anh: www.trananh.vn

Mọi thông tin chi tiết liên hệ Trần Anh qua hotline 1900.545.546.

Trả lời