Ksshop.vn – Website tin cậy cho người mua hàng trực tuyến muốn trả góp 0%

0
622

KSSHOP.VN là website bán hàng trực tuyến của Công ty Cổ phần Truyền thông Kim Sơn (Kim Sơn Media), dần trở thành cầu nối trực tiếp vững chắc, tin cậy giữa doanh nghiệp và đối tác cũng như người tiêu dùng.

Đối với người tiêu dùng, KSShop tự tin đem những sản phẩm uy tín chất lượng của những thương hiệu nổi tiếng của Việt Nam và thế giới đến cho mọi người, mọi nhà với giá cả cạnh tranh và dịch vụ tốt nhất. Đối với các đối tác, nhà cung cấp, KSSHOP được tín nhiệm bởi “tạo nên sự khác biệt” trong các thông điệp truyền thông qua nhiều hình thức quảng bá đa phương tiện, các loại hình sự kiện, các hình thức bán hàng chuyên nghiệp và hiệu quả cao. Bộ máy của KSShop được vận hành trôi chảy, chuyên nghiệp bởi đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, năng động, hết lòng vì khách hàng.

Từ tháng 12/2017, khách hàng toàn quốc có thể mua hàng trả góp 0% trực tuyến qua Alepay – Giải pháp thanh toán của Ngân Lượng trên website www.ksshop.vn đồng thời vẫn được hưởng hàng loạt ưu đãi, chính sách bảo hành từ KSShop cũng như các Nhà cung cấp.

  • Lãi suất 0% cho mọi khách hàng
  • Không phải trả trước dù chỉ 1 đồng
  • Không cần chứng minh tài chính
  • Phê duyệt cực nhanh gọn
  • Kì hạn trả góp linh hoạt

Chương trình áp dụng cho chủ sở hữu thẻ tín dụng 1 trong 13 ngân hàng: HSBC, Shinhanbank, VPbank, Sacombank, Eximbank, Standard Chartered, SeABank, VietinBank, Citibank, Techcombank, VIB, MaritimeBank, TPBank khi mua sản phẩm có giá trị từ 3.000.000đ trở lên và trả góp trong 3, 6, 9 hoặc 12 tháng.

Chương trình mua hàng trả góp với lãi suất 0% đã được Ngân lượng triển khai từ tháng 5/2017, liên kết 13 ngân hàng trong và ngoài nước, triển khai hợp tác cùng hơn 30 đối tác nhằm giúp tăng trưởng doanh số, mang về lợi nhuận cao cho các đơn vị đối tác, điển hình như: Thế Giới Di Động, Sony Center, Weshop… đồng thời mang đến cho khách hàng nhiều sản phẩm, dịch vụ đa dạng, phổ biển hơn khi tham gia mua sắm.

KSShop luôn sẵn sàng để được tư vấn cho Quý khách hàng qua hotline 098 342 1919.

Trả lời