Tin tức

CỔNG THANH TOÁN NGÂN LƯỢNG HỢP TÁC CÙNG NGÂN HÀNG BIDV TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0%

Từ ngày 25/10/2018, Cổng thanh toán trực tuyến Ngân lượng chính thức hợp tác cùng Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam ( BIDV) triển khai chương trình mua hàng hàng trả góp với lãi suất 0% cho chủ thẻ BIDV khi mua hàng và thanh toán bằng thẻ tín dụng tại hệ thống website của đối tác Ngân Lượng.

Theo đó, khách hàng khi thực hiện các giao dịch mua sắm hàng hóa/dịch vụ tại hệ thống website các cửa hàng có triển khai dịch vụ trả góp với Ngân Lượng sẽ được hưởng những ưu đãi đặc biệt khi thanh toán qua thẻ tín dụng BIDV. 

Để tham gia chương trình ưu đãi trả góp 0%, khách hàng cần đăng ký toàn bộ trị giá trị giao dịch thanh toán bằng thẻ sang giao dịch trả góp với các kỳ hạn 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng hoặc 12 tháng và không giới hạn số lần đăng ký trả góp đối với mỗi chủ thẻ. Với hình thức thanh toán này, khách hàng có thể mua sắm online một cách đơn giản, dễ dàng, không thủ tục, không cần chứng minh giấy tờ cùng thời gian trả góp linh động, phù hợp.

Chương trình được áp dụng trên toàn bộ hệ thống các cửa hàng là đối tác triển khai  dịch vụ thanh toán trả góp cùng Ngân Lượng như: Thế Giới Di Động, FPT, Cellphones, Bạch Long Mobile, Media Mart, King Sport, Hà Nội Computer, Sony Center, Oppo Viêt Nam, Phúc Anh, Hoàng Hà Mobile, Liberty, Haravan, Điện máy Thiên Hoà…..

Hợp tác cùng BIDV đánh dấu việc mở rộng mạng lưới ngân hàng liên kết thanh toán của Ngân Lượng lên 20 Ngân hàng trong, ngoài nước và các công ty tài chính bao gồm: Sacombank, VPBank, Shinhan Bank (ANZ), Eximbank, Maritime Bank, VIB, HSBC, CitiBank, Techcombank, Seabank, Standard Chartered, TP Bank, SCB (NH TMCP Sài Gòn), NAB (Nam Á Bank), OCB (NH Phương Đông), KLB (Kiên Long Bank), SHB( NH Sài Gòn – Hà Nội), BIDV, FE CREDIT.

Với mạng lưới ngân hàng liên kết thanh toán rộng khắp này, Ngân Lượng đã thực sự mang đến một kênh thanh toán siêu Việt, giúp cho mọi chủ thẻ Ngân hàng có cơ hội trải nghiệm mua sắm online một cách dễ dàng, tiện lợi bởi tính năng tích hợp nhanh chóng, chỉ 5 phút là hoàn thành thủ tục trả góp mọi lúc, mọi nơi. 

Với mục tiêu đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu đa dạng của doanh nghiệp và người tiêu dùng thông qua việc gia tăng tiện ích, việc hợp tác giữa BIDV và Ngân Lượng sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm dễ dàng, đơn giản và thuận tiện hơn, đồng thời góp phần tăng trưởng doanh thu cho các đơn vị kinh doanh liên kết.

NgânLượng.vn là Ví điện tử và Cổng Thanh toán Trực tuyến (TTTT) tiên phong và hàng đầu tại Việt Nam, cả về sản phẩm dịch vụ, độ phủ thị trường và lưu lượng thanh toán. Được phát triển bởi Nexttech Group (tiền thân là PeaceSoft Group) từ năm 2009, cho phép các cá nhân và doanh nghiệp gửi và nhận tiền thanh toán trên Internet một cách nhanh chóng, an toàn, tiện lợi. Ngân Lượng vinh dự nằm trong Top 10 giải pháp Thanh toán nổi bật tại Việt Nam do Tại chí danh tiếng Forbes bình chọn với Tổng số giao dịch 15 triệu, tổng giá trị giao dịch lên tới 200 triệu USD và số lượng người dùng đạt 1,3 triệu.

Thông tin chi tiết có tại https://www.nganluong.vn/