Chương Trình Hợp Tác

[:vi]Alepay-Ngân Lượng chính thức hợp tác cùng Bạch Long Mobile chương trình Trả góp Online lãi suất 0%[:]

[:vi]

Cổng thanh toán Alepay-Ngân Lượng đã chính thức launching chương trình “Trả Góp Online – Rẻ hơn đến Shop” tại trang web bachlongmobile.com

Để sở hữu 1 sản phẩm công nghệ yêu thích, quý khách không cần phải đến cửa hàng để thực hiện các thủ tục rườm rà, giờ đây chỉ cần đăng ký mở thẻ tín dụng của một trong các ngân hàng : Sacombank, VPBank, ShinhanBank, Eximbank, MaritimeBank, VIB, HSBC, NH Hằng Hải, đều có thể shopping online với hình thức trả góp với lãi suất 0%. Các bước thanh toán nhanh gọn, đơn giản, các kỳ trả góp linh hoạt : 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng.
Đặc biệt, trong tuần lễ khai trương chi nhánh mới tại Số 314 đường 3/2 P.12 Q.10. Alepay – Ngân Lượng và Bạch Long Mobile gửi đến quý khách hàng chương trình tri ân giảm giá trực tiếp 500,000đ vào ngay giá trị sản phẩm. Cơ hội chỉ dành cho 12 Khách hàng mua trả góp online đầu tiên trong khoảng thời gian từ 9:00 đến 23:59 ngày 22/07.

Ngoài ra còn rất nhiều phần quà hấp dẫn kèm theo trong dịp mua sắm tưng bừng này. Thông tin chi tiết Quý khách tham khảo Tại đây.

https://www.youtube.com/watch?v=nABDXJyc5-k[:]

Microsoft Ngan Luong