Vi vu xứ Phù Tang – Tiền không cần trả vội

0
392

Cho đến nay, sự hợp tác giữa Savaco Tourist và Ngân Lượng mang lại trải nghiệm mới với hình thức “Du lịch thả ga – Tiền từ từ trả” cho nhiều khách du lịch. Đồng thời, nhiều ưu đãi và quà tặng được dành riêng cho khách hàng đặt tour trả góp lãi suất 0% tại Savaco Tourist.

Tiếp tục phát huy thành quả đó, Savaco Tourist mở bán chuyến Du lịch Nhật Bản 4 ngày 4 đêm (khởi hành ngày 18/4/2018 và 16/5/2018  theo cung đường Hồ Chí Minh – Narita – Phú Sỹ – Hakone – Tokyo – Hồ Chí Minh). Đây là chuyến đi hứa hẹn để lại những ấn tượng khó phai trong lòng lữ khách với sắc hồng rực rỡ của hoa Chi Anh, lãng mạn dưới những tán hoa Tử Đằng – biểu tượng cho tình yêu vĩnh cửu ở Nhật Bản.

Bên cạnh đó, nếu thời tiết cho phép, quý khách còn có cơ hội chinh phục đỉnh núi Phú Sĩ, tham quan các ngôi làng cổ, các công trình vĩ đại của xứ Phù Tang, trải nghiệm nền văn hiến lâu đời cũng như ẩm thực đặc sắc của Quốc đảo vùng Đông Á.

Quý khách có thể Đi trước – Trả sau với hình thức trả góp 0% lãi suất bằng thẻ tín dụng qua Alepay và hưởng hàng loạt lợi ích:

  •  Thanh toán trả góp với lãi suất cực sốc: 0%
  •  Không cần trả trước dù chỉ 1 đồng
  •  Không cần thủ tục chứng minh tài chính
  •  Kỳ hạn trả góp đa dạng: 3, 6, 9 hoặc 12 tháng

Áp dụng cho chủ thẻ: HSBC, Shinhanbank, Sacombank, Eximbank, Standard Chartered, SeABank, TPBank, Citibank, Techcombank, VIB, SCB, Nam Á, VPBank, FE Credit, OCB, ANZ, Maritime bank.

Đặt tour ngay: https://savacotourist.vn/du-lich-chau-a/du-lich-nhat-ban-4n4d.html

Mọi thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ người phụ trách: Ms Mai – 0983 810544 – 0932776994, Email: mai@savacotourist.com, Skype: phuongmai_savacotourist

Trả lời