Ưu đãi đặc biệt từ SeABank: Trả góp 0%

0
1047

Từ ngày 09/10/2017, Ngân hàng SeABank và Cổng thanh toán trực tuyến Ngân Lượng hợp tác triển khai chương trình mua hàng trực tuyến trả góp lãi suất 0%  qua AlePay bằng thẻ tín dụng.

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) được tổ chức quốc tế Global Business Outlook (Vương quốc Anh) bình chọn và trao tặng danh hiệu “Dịch vụ ngân hàng trực tuyến tốt nhất Việt Nam 2016” (Best Internet Bank Vietnam 2016) – giải thưởng ghi nhận sự phát triển, sáng tạo của SeABank trong việc cung cấp những dịch vụ ngân hàng hiện đại và tiện ích cho khách hàng.

AlePay là ứng dụng thanh toán điện tử cho phép người mua liên kết thẻ hoặc tài khoản ngân hàng với Website bán hàng hoặc ứng dụng di động của người bán để tự động trừ tiền thanh toán cho các giao dịch tương lai. Chương trình liên kết thẻ thanh toán qua AlePay đã có hơn 10 ngân hàng trong và ngoài nước tham gia như Shinhanbank, VPbank, Sacombank, Citibank, Techcombank… đồng thời mở ra nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng.

Khi khách hàng mua sắm trực tuyến tại hơn 30 đơn vị hiện đang là đối tác của Ngân lượng như Thế giới di động, ZShop, Bạch Long Mobile, Techzones, Weshop, IDP Language… khách hàng hoàn toàn có thể hưởng ưu đãi đặc biệt: trả góp lãi suất 0% với những thao tác đơn giản trong 5 phút.

Chương trình áp dụng với các sản phẩm dịch vụ có giá trị từ 3 triệu đồng trở lên. Theo đó, chủ thẻ tín dụng chỉ cần nhập thông tin thẻ để thanh toán trực tuyến khi mua sắm tại các website bán hàng có tích hợp thanh toán Alepay, sau đó NgânLượng.vn sẽ thông báo cho ngân hàng chuyển đổi thành giao dịch trả góp lãi suất 0% trong thời hạn trả góp mà khách hàng đã chọn.

Hiện nay, AlePay đang tiếp tục mở rộng hợp tác với rất nhiều đơn vị kinh doanh nhằm tạo nên một “kho mua sắm không giới hạn” cùng nhiều sản phẩm, dịch vụ đa lĩnh vực từ gia dụng, điện tử đến giáo dục, sức khỏe, du lịch… Giúp cho khách hàng có nhiều lựa chọn mua sắm tốt hơn, tiện lợi hơn và tiết kiệm hơn.

Trả lời