Khuyến mãi

ULA VIỆT NAM – NGÀN SẢN PHẨM HẤP DẪN, TRIỆU ƯU ĐÃI 0%

Chương trình hợp tác Alepay x ULA Vietnam

Từ nay quý khách có thể mua sắm thoải mái và tự tin hơn với chương trình trả góp 0% lãi suất khi mua hàng tại ULA Vietnam. Chương trình được cung cấp bởi Alepay, một sản phẩm của Ngân Lượng.

ULA Vietnam là kênh bán lẻ trực tuyến tại Việt Nam, quản lý & vận hành bởi Công Ty TNHH GlassDigital – Số 2 Đường 3, Khu Phố 4, An Phú, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh – Mã số thuế 0312618088, đã được cấp phép bởi Bộ Công Thương và Sở Kế Hoạch-Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh.

ULA Vietnam được uỷ thác phân phối từ các nhà cung cấp lớn và các nhà cung cấp độc quyền các thương hiệu quốc tế tại Việt Nam, như Hoàng Phúc International, Tan Tan Watch, WatchMe, Moriitalia, Elmich, …

Tại ULA Vietnam, chúng tôi mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm mua sắm trực tuyến an tâm, trong đó, người tiêu dùng được quyền kiểm tra sản phẩm khi nhận hàng, cùng chính sách đổi trả-hoàn tiền linh hoạt lên đến 30 ngày, với chế độ bảo hành chính hãng 1-đổi-1 mới, và hỗ trợ phương thức thanh toán trả góp 0% lãi suất từ 20 ngân hàng và tổ chức tín dụng phát hành thẻ tín dụng VISA, Master, JCB uy tín tại Việt Nam cùng đồng hành.

Quý khách có được lợi ích tuyệt vời để mua hàng trả góp với 0% lãi suất và không kèm theo bất kì phụ phí nào trong suốt thời gian trả góp (3 tháng, 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng).

Nâng cao chất lượng cuộc sống với giải pháp tài chính tối ưu.

Đặc quyền cho người tiêu dùng thông thái:

  • 0% lãi suất
  • Không phí phát sinh
  • Không cần đặt cọc trước

Mua sắm tại ULA ngay: https://ula.vn/pages/chuong-trinh-hop-tac-voi-ngan-luong

Microsoft Ngan Luong