Trả góp 0% bằng thẻ tín dụng OCB, hiện thực hóa đam mê mua sắm

0
3990

Cuối tháng 01/2018, Ngân hàng Phương Đông (OCB) và Ngân Lượng hợp tác cùng triển khai chương trình mua hàng trả góp lãi suất 0% bằng thẻ tín dụng qua cổng thanh toán Ngân Lượng.

Hợp tác với OCB – một trong những ngân hàng tốt nhất Việt Nam, thuộc Top 6 ngân hàng có tỷ lệ nợ xấu thấp nhất và đang tăng trưởng vượt bậc với sự hỗ trợ của các Tổ chức Tài Chính hàng đầu thế giới. Ngân Lượng mong muốn mang lại trải nghiệm mua sắm trả góp trực tuyến kiểu mới đồng thời giúp chủ thẻ tín dụng OCB chủ động tối ưu ngân sách chi tiêu trong  mùa mua sắm cao điểm  cận tết.

Cụ thể, với các hóa đơn từ 3 triệu đồng trở lên khi mua sắm tại website các đối tác của Ngân Lượng chấp nhận thanh toán trả góp bằng thẻ tín dụng OCB, khách hàng được hưởng Lãi suất trả góp 0%, không cần trả trước một khoản nào, linh động với hình thức trả góp đa kỳ hạn từ 3 – 6 – 9 – 12 tháng. Quý khách hàng có thể thực hiện để mua hàng mọi lúc mọi nơi. Chương trình áp dụng liên tục không giới hạn giúp khách hàng nắm phần chủ động trong kế hoạch tài chính cá nhân. Quý khách không cần mất thêm bất kỳ chi phí nào (kể cả phí chuyển đổi trả góp). Khách hàng vui lòng liên hệ với tổng đài OCB theo hotline 1800 6678 bất cứ thời điểm nào trong vòng 7 ngày sau ngày giao dịch (trước ngày lên sao kê thẻ 3 đến 5 ngày làm việc) để yêu cầu chuyển đổi trả góp.

Đặc biệt, điểm ưu việt nổi bật của giải pháp thanh toán này  chính là thao tác cực đơn giản, cùng thủ tục phi giấy tờ. Quý khách hàng chỉ cần chọn “Thanh toán trả góp 0%” trên website mua sản phẩm, sau đó chọn ngân hàng OCB, điền thông tin trên thẻ. Sau khi chấp nhận thanh toán, quý khách hàng chỉ cần chờ 5 – 15 phút để duyệt hồ sơ giao dịch. Sản phẩm sẽ được giao tận tay quý khách hàng mà vẫn đảm bảo đầy đủ ưu đãi, lợi ích và chính sách như mua tại điểm bán.

Chương trình không áp dụng cho các giao dịch thanh toán nợ (gốc, lãi) tại các tổ chức tín dụng khác. Các điều khoản, điều kiện để mua hàng trả góp lãi suất 0% với thẻ tín dụng OCB sẽ được áp dụng sau khi khách hàng hoàn tất yêu cầu và sử dụng dịch vụ.

Kể từ tháng 5/2017, Ngân lượng bắt đầu triển khai các chương trình mua hàng trả góp lãi suất 0% trên nhiều ngành hàng: điện tử công nghệ, gia dụng, chăm sóc sức khỏe, sản phẩm cho mẹ và bé, giáo dục, thẩm mỹ… Một số đối tác điển hình của Ngân Lượng được khách hàng tin tưởng gồm các tên tuổi lớn như Thế Giới Di Động, Sony Center, Trần Anh, Weshop, Di động Việt, Antoree, Phúc Anh, zShop, Hitech, Techzones, Siêu thị smartphone, GHP Training, Bạch Long Mobile… Các chủ thẻ tín dụng nói chung và thẻ OCB nói riêng sẽ có nhiều lựa chọn sản phẩm, dịch vụ đa dạng, phổ biến khi tham gia mua sắm trả góp trực tuyến qua Ngân Lượng.

Trả lời