Khuyến mãi

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI “HOÀN TIỀN ƯU ĐÃI CHO KHÁCH HÀNG MUA VÉ TÀU” QUA NGÂN LƯỢNG TẠI WEBSITE CỦA ĐƯỜNG SẮT VIỆT NAM

Bằng việc tham gia chương trình này, khách hàng thanh toán qua Ngân Lượng mặc định chấp nhận tất cả các điều khoản và điều kiện của chương trình được liệt kê theo nội dung cụ thể như dưới đây.

Dịch vụ áp dụng: Dịch vụ mua Vé Tàu và thanh toán tại website của Đường sắt Việt Nam https://dsvn.vnhttp://vetauonline.vn qua cổng thanh toán Ngân Lượng

Nội dung chương trình khuyến mãi:

STTTiêu chíNội dung chương trình hoàn tiền ưu đãi dành cho khách hàng mua Vé Tàu
1Thời gian áp dụng 

Khách hàng là người mua vé tại website https://dsvn.vn và http://vetauonline.vn thanh toán qua cổng thanh toán Ngân Lượng trong thời gian từ 06/08/2019 đến 31/08/2019 hoặc cho đến khi hết ngân sách khuyến mãi tùy theo điều kiện nào đến trước.

2 

Địa điểm áp dụng

 

website https://dsvn.vn và http://vetauonline.vn

3 

Đối tượng áp dụng

 

Tất cả khách hàng giao dịch mua vé tàu và thanh toán qua cổng Ngân Lượng

4 

Kênh áp dụng

 

Dịch vụ Vé tàu hoả

5Nội dung ưu đãi 

Khách hàng là người mua vé tại website bán vé của Tổng công ty Đường sắt Việt Nam và các Công ty Cổ phần VTĐS: Hà Nội, Sài Gòn thanh toán qua cổng thanh toán Ngân Lượng trong thời gian từ 06/08/2019 đến 31/08/2019 được hưởng ưu đãi hoàn tiền 5% giá trị hóa đơn (tối đa 200.000 VNĐ). Ưu đãi hoàn tiền được áp dụng trực tiếp trên hóa đơn tại thời điểm thanh toán.

Đặc biệt, hàng tuần khách hàng còn có cơ hội nhận ưu đãi Hoàn tiền may mắn 100% giá trị giao dịch (tối đa 1.000.000 VNĐ/ giao dịch) dành cho người may mắn nhất.

6Điều kiện áp dụng 

–  Khách hàng mua vé phải thanh toán thành công qua cổng thanh toán Ngân Lượng

–  Mỗi khách hàng (căn cứ trên số của thẻ dùng để thanh toán) chỉ được nhận hoàn tiền ưu đãi một lần duy nhất trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

–  Khách hàng sẽ được giảm giá trực tiếp 5% trên hóa đơn tại thời điểm thanh toán.

– Khách hàng sẽ không được nhận ưu đãi khi hủy 1 hay toàn bộ vé cùng với quy định về hoàn/ hủy vé của Đường Sắt Việt Nam.

– Chương trình khuyến mại tự động kết thúc khi hết ngân sách mỗi ngày

–  Chương trình không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi/giảm giá khác của Ngân Lượng.

–  Chương trình áp dụng cho hành khách mua vé đi tất cả các đoàn tàu của Đường Sắt Việt Nam tại website https://dsvn.vn hoặc http://vetauonline.vn và thanh toán qua cổng Ngân Lượng.

 

Lưu ý chung:

Khách hàng thanh toán bằng thẻ các ngân hàng tại Việt Nam đã liên kết thanh toán với Ngân Lượng

Quy định nhận Ưu đãi hợp lệ

Các giao dịch thanh toán hợp lệ là các giao dịch thoả mãn các điều kiện cụ thể như sau:

 • – Giao dịch hợp lệ: Giao dịch phải được thực hiện thành công.
 • – Thời gian hoàn tiền ưu đãi cho khách hàng: Hoàn trực tiếp ngay tại thời điểm khách hàng thanh toán cho giao dịch & giảm trực tiếp trên hóa đơn mua vé.

Trách nhiệm thông báo:

Thể lệ mới nhất và đầy đủ nhất là thể lệ được đăng tải trên website của Ngân Lượng tại www.news.nganluong.vn. Ngân Lượng có quyền thay đổi và điều chỉnh thể lệ của chương trình mà không nhất thiết thay đổi hay chỉnh sửa toàn bộ các nội dung truyền thông đã triển khai.

Các quy định khác

 • – Tổng ngân sách ưu đãi có giới hạn. Chương trình sẽ tự động chấm dứt sớm hơn so với thời gian kết thúc quy định của chương trình khi ngân sách ưu đãi đã được sử dụng hết quy định theo từng ngày. Trường hợp số tiền ưu đãi cho khách hàng vượt ngân sách quy định, chương trình sẽ ưu tiên chi thưởng cho các giao dịch sớm nhất, tính theo thời gian giao dịch thực tế của khách hàng được ghi nhận trên hệ thống Ngân Lượng kể từ thời điểm triển khai chương trình.
 • – Trong trường hợp tra soát hóa đơn điện tử, Ngân Lượng nhận thấy hóa đơn không hợp lệ, Ngân Lượng có quyền từ chối chi thưởng cho giao dịch đó.
 • – Ngân Lượng được quyền miễn trách nhiệm đối với các trường hợp bất khả kháng xảy ra trong thời gian diễn ra chương trình làm cho các giao dịch của khách hàng sai lệch, không thể thực hiện thanh toán hoặc khách hàng không thể liên lạc được để thông báo trao thưởng.
 • – Ngân Lượng có quyền truy thu số tiền chi thưởng cho khách hàng bằng cách ghi nợ lại tài khoản cá nhân/tài khoản thẻ của khách hàng và thông tin với khách hàng về việc truy thu này đối với các giao dịch đã được hưởng ưu đãi sai do sự cố hệ thống hoặc không đáp ứng đủ các điều kiện của chương trình sau khi tiến hành tra soát và đối chiếu số liệu trên hệ thống. Đơn vị được quyền miễn trách nhiệm đối với các trường hợp truy thu này.
 • – Khách hàng được quyền khiếu nại về CTKM trong vòng 30 ngày làm việc tính từ ngày kết thúc chương trình khuyến mại. Hết thời gian trên, Ngân Lượng không chịu trách nhiệm xử lý các khiếu nại của khách hàng.
 • – Việc trả thưởng cho khách hàng có thể muộn hơn so với thời gian quy định trong trường hợp tra soát, xác thực thông tin khách hàng kéo dài hơn so với thời gian dự kiến.
 • – Ngân Lượng có toàn quyền từ chối bất kì giao dịch nào mà Ngân Lượng cho rằng có dấu hiệu nghi ngờ trục lợi chương trình khuyến mại mà không nhất thiết phải đưa ra lời giải thích và/hoặc bằng chứng nào. Quyết định của Ngân Lượng về vấn đề này là chung cuộc và có giá trị ràng buộc Khách hàng.
 • – Ngân Lượng có toàn quyền dừng chương trình trước thời hạn và được thông báo chính thức trên website www.nganluong.vn/.
 • – Bằng việc tham gia chương trình này, khách hàng mặc định chấp nhận tất cả các điều khoản và điều kiện của chương trình được liệt kê trong Thể lệ chương trình này.

 

Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình, khách hàng vui lòng liên hệ 1900-585899:
Công ty Cổ phần Ngân Lượng

Microsoft Ngan Luong