Sự kiện - Khuyến Mãi

THẺ BAY BAMBOO PASS DYNAMIC – BAY KHÔNG GIỚI HẠN – TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0%

Thẻ trả trước Bamboo Pass – Dynamic có nhiều hạn mức cho bạn lựa chọn được sử dụng để thanh toán các giao dịch mua vé máy bay trên Website đặt vé trực tuyến của Bamboo Airways với thời hạn sử dụng lên tới 02 năm!. Bamboo Pass – Dynamic mang lại nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho chủ thẻ. Thỏa sức vi vu cùng Bamboo Pass – Dynamic, khám phá không giới hạn những điểm đến du lịch nổi tiếng của Việt Nam với hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn!  

  • Quyền lợi tặng kèm khi mua thẻ:

– Trở thành khách hàng VIP của Bamboo Airways

– Tặng ngay 01 Voucher vé máy bay khứ hồi miễn phí cho chặng bay Hà Nội – TP Hồ Chí Minh (HAN – SGN) trị giá 5,800,000 VNĐ hoặc tất cả các chặng bay Nội địa Bamboo Airways đang khai thác (không bao gồm thuế & phụ phí)

– Miễn phí 01 đêm nghỉ dưỡng tại hệ thống FLC Luxury Hotel & Golf Resort (phòng Studio cho 2 người lớn + 1 trẻ em dưới 6 tuổi), đã bao gồm ăn sáng

– Được áp dụng các chương trình khuyến mãi đặc biệt dành riêng cho khách hàng VIP khi sử dụng thẻ Bamboo Pass

– Ưu đãi giảm ngay phí dịch vụ khi nghỉ dưỡng tại quần thể FLC Luxury Hotel & Golf Resort

  • Điều kiện áp dụng thẻ Bamboo Pass – Dynamic:

– Áp dụng cho các tất cả chặng bay nội địa và quốc tế mở bán trên website chính thức của Bamboo Airways www.bambooairways.com

– Thời hạn sử dụng: 2 năm tính từ ngày xuất thẻ

– Chủ sở hữu có thể sử dụng thẻ để đặt vé máy bay cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp, hay thậm chí khách hàng của mình.

– Hạng vé áp dụng: Tất cả các hạng vé và điều kiện giá vé của Bamboo Airways

– Điều kiện đổi tên, hoàn vé, nâng hạng, bỏ chỗ giờ chót, điều kiện đặt chỗ và các điều kiện khác: áp dụng theo điều kiện hạng giá vé quý khách lựa chọn.

* Hướng dẫn sử dụng thẻ và voucher quà tặng xem thêm tại đây

Microsoft Ngan Luong