Chương Trình Hợp Tác

[:vi]Sử dụng thẻ tín dụng Techcombank trả góp lãi suất 0% bằng vài nhấp chuột[:]

[:vi]Từ ngày 09/10/2017, khi mua hàng tại các đối tác của Ngân lượng, khách hàng hoàn toàn có thể mua hàng trả góp lãi suất 0%  qua AlePay bằng thẻ tín dụng Techcombank.

AlePay là giải pháp thanh toán điện tử cho phép người mua liên kết thẻ hoặc tài khoản ngân hàng với Website bán hàng hoặc ứng dụng di động của người bán để tự động trừ tiền thanh toán cho các giao dịch tương lai. Hiện nay, Ngân Lượng đã hợp tác với hơn 10 ngân hàng trong và ngoài nước như Shinhanbank, VPbank, Sacombank, Citibank…và mới đây là Techcombank – một trong những ngân hàng cổ phần lớn nhất Việt Nam.

Với thẻ tín dụng Techcombank, khách hàng có thể thực hiện mua sắm trực tuyến trả góp lãi suất 0% tại hơn 30 đơn vị hiện đang là đối tác của Ngân Lượng như Thế giới di động, ZShop, Bạch Long Mobile, Techzones, Weshop, IDP Language… Chương trình áp dụng với các sản phẩm dịch vụ có giá trị từ 3 triệu đồng trở lên. Theo đó, chủ thẻ tín dụng chỉ cần nhập thông tin thẻ để thanh toán trực tuyến khi mua sắm tại các website bán hàng có tích hợp thanh toán Alepay, sau đó NgânLượng.vn sẽ thông báo cho ngân hàng chuyển đổi thành giao dịch trả góp lãi suất 0% trong thời hạn trả góp mà khách hàng đã chọn.

Dịch vụ trả góp hoàn toàn mới này sẽ mang đến cho khách hàng cơ hội mua sắm đơn giản bởi tính năng tích hợp dễ dàng trong 5 phút cùng thủ tục phi giấy tờ, chỉ cần một kết nối là hoàn thành chức năng trả góp của Ngân hàng.

Hiện nay, AlePay đang tiếp tục mở rộng hợp tác với rất nhiều đơn vị kinh doanh nhằm tạo nên một “kho mua sắm không giới hạn” cùng nhiều sản phẩm, dịch vụ đa lĩnh vực từ gia dụng, điện tử đến giáo dục, sức khỏe, du lịch… Giúp cho khách hàng có nhiều lựa chọn mua sắm tốt hơn, tiện lợi hơn và tiết kiệm hơn.[:]