Sở hữu thẻ tích điểm tàng hình, vạn năng với MYPOP

0
695

MYPOP là ứng dụng đầu tiên tại Việt Nam có thể tích hợp tất cả các loại thẻ tích điểm, thẻ thành viên để quy chung về một giá trị duy nhất là “hạt dẻ”. Tích “hạt dẻ” cũng giống như tích điểm, nhưng ƯU VIỆT ở chỗ, với số hạt dẻ sau khi tích được người dùng có thể sử dụng ở khắp mọi nơi và cho mọi loại dịch vụ (giá trị của số “hạt dẻ” tương đương với số TIỀN) như: Lotteria, Sotum Der, Le Steak, Ba Phi Deli, Saigon Tourist, Pspa Kim Khánh, ThaoAnh Skin Care, ….

Cách dùng vô cùng đơn giản

– Tải MYPOP về thiết bị bằng cách vào CH Play hoặc App Store tìm kiếm từ khoá “MYPOP tích điểm”.
– Truy cập app MYPOP và Đăng ký bằng Facebook hoặc Số điện thoại.
– Tích điểm nhanh bằng 3 cách: Số điện thoại, MYPOP ID, Scan mã QR.

Để tăng trải nghiệm cho người dùng, MYPOP đã tích hợp Alepay tại bước thanh toán, sử dụng Công nghệ Tokenization, làm rút gọn các bước thanh toán chỉ với 1 “chạm” đồng thời đảm bảo tuyệt đối thông tin thẻ tín dụng của người dùng. Ngoài ra, người dùng cũng có thể thanh toán cực tiện trên MYPOP với Công nghệ Checkout tiện lợi đã được tích hợp sẵn.

MYPOP thay thế tất cả các loại thẻ tích điểm, thẻ thành viên đang chất đống trong ví bạn. Đặc biệt, MYPOP còn mang lại những ưu đãi hấp dẫn từ các nhà cung cấp. Với bước cải tiến này, người dùng chỉ cần sở hữu một chiếc điện thoại có cài ứng dụng MYPOP, tích và sử dụng hạt dẻ mọi lúc mọi nơi: Nhà hàng, quán ăn, spa, làm đẹp, quán cafe, tiệm bánh ngọt hay đi du lịch, mua sắm…

Có MYPOP rồi – Vứt hết “bất tiện” đi nhé!
Download app MYPOP tại: https://mypop.vn/ua

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline MYPOP 093 622 42 24

Trả lời