Sở hữu nụ cười vàng, nhận ngàn ưu đãi – Giảm giá lên đến 30% tại NhakhoaBinhAn

0
424

Khởi đầu từ những năm 2005 với một quyết tâm trở thành chuỗi nha khoa có dịch vụ tốt nhất, đến nay Nha khoa Bình An (Peace Dentistry) đã sở hữu 3 cơ sở lớn và nhận được sự tin cậy của đông đảo khách hàng ở TP. Hồ Chí Minh, các tỉnh miền tây và kiều bào ở Mỹ, Pháp, Canada, Úc,…

Được đầu tư đầy đủ trang thiết bị hiện đại hơn 20 tỷ, mời được các bác sĩ nha khoa hàng đầu tại Hồ Chí Minh, Nha Khoa Bình An tự tin mang lại chất lượng hoàn hảo nhất đến với khách hàng.

Nhằm giúp khách hàng an tâm, nhận được nhiều ưu đãi hơn nữa; Nha khoa Bình An đang triển khai chương trình “Sở hữu nụ cười vàng, nhận ngàn ưu đãi”.  Theo đó, từ nay đến 30/4/2018:

*Giảm ngay 3.000.000đ cho dịch vụ niềng răng

*Giảm 30% cho dịch vụ tẩy trắng răng

*Giảm 20% cho dịch vụ trồng răng implant, trồng răn sứ Zirconia, thẩm mỹ mặt dán sứ veneer

Chưa hết, Nha khoa Bình An còn hợp tác với Alepay – Giải pháp thanh toán đột phá của Ngân Lượng giúp quý khách có thể trả góp KHÔNG LÃI SUẤT lên đến 12 tháng, cụ thể:

  • Chỉ 0% lãi suất trong 3-6-9-12 tháng
  • Không chứng minh thu nhập
  • Hưởng đầy đủ chế độ bảo hành, hậu mãi từ Nha khoa Bình An

* Áp dụng cho mọi dịch vụ nha khoa có giá từ 3 triệu trở lên;

* Dành riêng cho chủ thẻ của 1 trong 18 ngân hàng và tổ chức tài chính sau: HSBC, Shinhanbank, Sacombank, Eximbank, Standard Chartered, SeABank, TPBank, Citibank, Techcombank, VIB, SCB, Nam Á, VPBank, FE Credit, OCB, ANZ, Maritime bank, Kiên Long Bank

Đặt lịch tư vấn nha khoa ngay: http://nhakhoapeace.com

Hotline của Nha khoa Bình An: 0978.563.565

Trả lời