Khuyến mãi

[:vi]Săn hàng hiệu Mỹ, đón Tết sành điệu cùng Weshop – Giảm 500k, freeship nội địa Việt Nam[:]

[:vi]Weshop Việt Nam – thuộc sở hữu bởi WeShop Global Group Pte. Ltd, một công ty cổ phần được thành lập tại Singapore) là website hàng đầu và đầu tiên cung cấp nền tảng mua sắm xuyên biên giới theo khu vực tại Đông Nam Á. Weshop tự hào mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chính hãng với chất lượng và dịch vụ hoàn hảo nhất. Khác với các dịch vụ chỉ hỗ trợ vận chuyển hàng xuyên biên giới khác, Weshop mang đến một quy trình hỗ trợ vận chuyển và mua sắm hàng hóa xuyên biên giới toàn diện, thân thiện hơn với các Khách hàng địa phương; và điều đặc biệt nhất khi mua sắm online với Weshop chính là dịch vụ của chúng tôi đảm bảo một quy trình thông quan hàng hóa không gây trở ngại, và vận chuyển đến tận tay khách hàng.

Nhằm tri ân khách hàng đã đồng hành thời gian qua, Ngân Lượng và Weshop phối hợp triển khai chương trình “Đón tết rộn ràng – Vô vàn ưu đãi” trong khoảng thời gian từ ngày 06 đến ngày 14/1/2018.

Với những sản phẩm, hàng hóa từ 10 triệu đồng, khách hàng được GIẢM 500.000Đ trên sản phẩm, hàng hóa khi thanh toán trả góp lãi suất 0% bằng thẻ tín dụng. Khách hàng được mang đến một quy trình hỗ trợ vận chuyển và mua sắm hàng hóa xuyên biên giới toàn diện, đảm bảo một quy trình Thông quan hàng hóa không gây trở ngại.

06 lợi ích vàng khi đặt hàng trên Weshop và thanh toán trả góp bằng thẻ tín dụng qua Alepay:

  • Trả góp không tính lãi suất
  • Không cần trả trước
  • Không chứng minh tài chính
  • Không cần đến điểm bán
  • Chi phí chuyển đổi trả góp thấp nhất thị trường
  • Hưởng đủ chính sách bán như mua trực tiếp

Điều kiện áp dụng:

  • Khách hàng thanh toán trả góp 0% bằng thẻ tín dụng qua Alepay
  • Khách hàng là chủ thẻ của 01 trong 14 Ngân hàng: HSBC, Shinhanbank, VPbank, Sacombank, Eximbank, Standard Chartered, SeaBank, TPBank, Citibank, Techcombank, VIB, MaritimeBank, ANZ, SCB.

>> NHẬN NGAY LÌ XÌ TỪ WESHOP

Quý khách vui lòng liên hệ Weshop để được tư vấn và giải đáp bất kỳ câu hỏi nào qua hotline 1900 6755 – 0932 277 572.[:]

Microsoft Ngan Luong