Chương Trình Hợp Tác

[:vi]Săn hàng công nghệ thả ga, tiền không phải vội tại Bách Khoa Shop[:]

[:vi]Được thành lập từ năm 1997, Bách Khoa Shop (bachkhoahshop.com) là một trong những Công ty tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị máy tính tại thị trường Việt Nam. Cho đến nay, Bách Khoa Shop đã trải rộng khắp 3 miền cả nước với hơn 85 chi nhánh, cửa hàng bán lẻ.

Hiện tại Bách Khoa đang phân phối chủ yếu các sản phẩm công nghệ như: điện thoại, máy tính bảng, máy in, máy chiếu, camera, bộ đàm,…với cam kết bảo hành tốt nhất thị trường.

Nhằm đem đến cho khách hàng thật nhiều tiện ích hơn nữa, Bách Khoa Shop đã hợp tác với Ngân Lượng triển khai chương trình: Trả góp KHÔNG LÃI SUẤT qua cổng Ngân Lượng – Alepay; cùng hàng hoạt ưu đãi kèm theo:

  • Chỉ 0% lãi suất
  • 0 đồng trả trước
  • Kỳ hạn linh hoạt từ 3-6-9-12 tháng
  • Giao dịch duyệt ngay sau 10 phút, không cần chứng minh thu nhập

Đặc biệt: Từ ngày 22/05 – 05/06/2018, khi mua trả góp online qua Ngân Lượng Alepay, quý khách còn được giảm giá từ 100.000 – 500.000đ, tùy từng sản phẩm.

Cơ hội không thể tốt hơn để mua sắm thiết bị công nghệ với giá cực hời. Đặt mua ngay tại đây: https://www.bachkhoashop.com

Hotline của Bách Khoa Shop: 1900.636.472

Lưu ý: chương trình dành riêng cho chủ thẻ của các bank:  HSBC, Shinhanbank, Sacombank, Eximbank, Standard Chartered, SeABank, TPBank, Citibank, Techcombank, VIB, SCB, Nam Á, VPBank, FE Credit, OCB, ANZ, Maritime bank. Khi mua các sản phẩm từ 3 triệu trở lên.[:]