Khuyến mãi

RỘN RÀNG SẮM TẾT CÙNG THẺ TÍN DỤNG QUỐC TẾ BIDV VỚI COMBO ƯU ĐÃI KHỦNG

Nhân dịp tết đến xuân về, Ngân Lượng cùng BIDV đã hợp tác triển khai chương trình rộn ràng mua sắm với ưu đãi Trả góp lãi suất 0% và hoàn tiền ngay vào tài khoản với giá trị tiền hoàn lên đến 10%

Theo đó, khách hàng có thể tham gia mua sắm hoặc giao dịch trực tuyến tại hệ thống website các cửa hàng có triển khai dịch vụ trả góp với Ngân Lượng sẽ được hưởng những ưu đãi đặc biệt khi thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế BIDV.

Để tham gia chương trình ưu đãi trả góp 0%, khách hàng cần đăng ký toàn bộ trị giá trị giao dịch thanh toán bằng thẻ sang giao dịch trả góp với các kỳ hạn 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng hoặc 12 tháng và không giới hạn số lần đăng ký trả góp đối với mỗi chủ thẻ. Với hình thức thanh toán này, khách hàng có thể mua sắm online một cách đơn giản, dễ dàng, không thủ tục, không cần chứng minh giấy tờ cùng thời gian trả góp linh động, phù hợp.

Sau khi lựa chọn sản phẩm, khách hàng chỉ cần lựa chọn hình thức thanh toán trả góp và thực hiện thao tác:

– Lựa chọn Ngân hàng BIDV, loại thẻ trả góp Tín dụng quốc tế

– Điền form thông tin: Tên, SĐT, Địa chỉ nhận hàng…

– Nhập thông tin thẻ, xác nhận trả góp

– Xác nhận 3Ds của Ngân hàng và hoàn tất giao dịch Đặc biệt, trong không khí mua sắm rộn ràng Ngân Lượng và BIDV còn tung ưu đãi hoàn tiền cho mọi giao dịch thanh toán trả góp.

Theo đó, với mỗi giao dịch có giá trị từ 3 triệu đồng trở lên sẽ nhận ngay mức hoàn tiền 10% (tối đa 500.000Đ), tiền hoàn sẽ được cộng trực tiếp vào thẻ tín dụng quốc tế BIDV của khách hàng Chương trình được áp dụng trên hệ thống hơn 30.000 điểm chấp nhận thanh toán trả góp của Ngân Lượng, với các đối tác uy tín như: Thegioididong, Điện Máy Xanh, FPT Shop, Mediamart, CellphoneS,… cùng nhiều đối tác bán hàng khác, phủ rộng khắp toàn quốc và ở nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau.

Hiện nay, Ngân Lượng đã triển khai chương trình mua hàng trả gốp với hơn 20 Ngân hàng trong, ngoài nước và các công ty tài chính bao gồm: Sacombank, VPBank, Shinhan Bank (ANZ), Eximbank, Maritime Bank, VIB, HSBC, CitiBank, Techcombank, Seabank, Standard Chartered, TP Bank, SCB (NH TMCP Sài Gòn), NAB (Nam Á Bank), OCB (NH Phương Đông), KLB (Kiên Long Bank), SHB( NH Sài Gòn – Hà Nội), BIDV, FE CREDIT.

Tết đến an vui, hãy lựa chọn thanh toán qua Ngân Lượng và BIDV để tối giản chi phí sắm tết và nhận nhiều ưu đãi.

Microsoft Ngan Luong