Chương Trình Hợp Tác

[:vi]Quạt trần thương hiệu Kim Thuận Phong- Ưu việt cho người Việt[:]

[:vi]Quạt trần từ xưa đã được sử dụng thường xuyên như một đồ dùng truyền thống với chức năng chủ yếu là làm mát. Ngày nay, quạt trần được nâng cấp với nhiều lợi ích, công năng hiện đại kết hợp với tính thẩm mỹ cao, trở thành một sự lựa chọn thông minh của các kiến trúc sư trong thiết kế nội thất. Không khó để nhận ra rằng quạt trần đang “lên ngôi”, dần trở thành một vật hữu dụng và lý tưởng trong kiến trúc nội thất, đặc biệt là với những không gian “xanh” và “hẹp”. Trên thị trường quạt trần phong phú và đa dạng hiện tại, quạt trần Kim Thuận Phong nổi bật với nhiều tính năng ưu việt, là sản phẩm được ưa chuộng và tin dùng bởi đại đa số các gia đình Việt.

Quạt trần Kim Thuận Phong hiện đã có 32 cửa hàng trải dài suốt Bắc – Trung – Nam, website www.quattran.com là điểm truy cập cho khách hàng không có thời gian đến điểm bán mua trực tiếp. Từ tháng 12/2017, Quạt trần Kim Thuận Phong đã tích hợp Alepay – Giải pháp thanh toán trực tuyến của Ngân Lượng đang được người dùng ưa chuộng nhất.

Khi mua hàng trực tuyến tại website www.quattran.com, không cần trả trước 1 đồng, gia chủ có cơ hội sở hữu ngay chiếc quạt trần sang trọng tinh tế phù hợp thiết kế nội thất căn nhà và hàng loạt lợi ích khi thanh toán qua Alepay:

  • Trả trước 0 đồng
  • Trả góp lãi suất 0%
  • Kỳ hạn trả góp linh hoạt trong 3, 6, 9 hoặc 12 tháng
  • Không cần đến điểm bán
  • Hưởng đủ ưu đãi và chính sách lắp đặt, bảo hành

*Áp dụng cho đơn hàng từ 3.000.000đ trở lên
*Áp dụng chủ sở hữu thẻ tín dụng 1 trong 13 ngân hàng: HSBC, Shinhanbank, VPbank, Sacombank, Eximbank, Standard Chartered, SeABank, VietinBank, Citibank, Techcombank, VIB, MaritimeBank, TPBank

Chương trình mua hàng trả góp với lãi suất 0% đã được Ngân lượng triển khai từ tháng 5/2017 hợp tác cùng hơn 30 đối tác nhằm giúp tăng trưởng doanh số, mang về lợi nhuận cao cho các đơn vị đối tác, điển hình như: Thế Giới Di Động, Sony Center, Weshop… đồng thời mang đến cho khách hàng nhiều sản phẩm, dịch vụ đa dạng, phổ biển hơn khi tham gia mua sắm.

Mọi thông tin thêm, khách hàng vui lòng liên hệ Quạt trần Kim Thuận Phong qua hotline 0918880282[:]

Microsoft Ngan Luong