Tin Đối tác

Ngân Lượng hợp tác Viettel Post chính thức triển khai dịch vụ Thanh toán tiền mặt tại quầy Viettel Post.

Kể từ tháng 09/2018, Cổng thanh toán Ngân Lượng phối hợp với Viettel Post triển khai  dịch vụ thu hộ tiền mặt tại các quầy giao dịch của Viettel Post trên toàn quốc.

Hình thức này đem đến cho khách hàng phương thức thanh toán thuận tiện lợi, nhanh chóng và bảo mật tuyệt đối danh tính người dùng, được bảo hiểm mua hàng và hỗ trợ dịch vụ 24/7. Khách hàng không cần tiết lộ thông tin thẻ ngân hàng, thậm chí không cần có tài khoản ngân hàng, vẫn có thể thanh toán online tại hơn 2000 đơn vị kinh doanh liên kết qua cổng thanh toán Ngân Lương thông qua dịch vụ thu hộ tiền mặt của Viettel Post, kể cả trong những ngày cuối tuần, ngân hàng ngừng giao dịch.

Để sử dụng dịch vụ thanh toán tiền mặt tại quầy Viettel Post, khách hàng thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Chọn thanh toán qua Ngân Lượng

1.1. Tại website của người bán, khách hàng lựa chọn thanh toán qua Ngân Lượng. Tại đây khách hàng chọn hình thức “Thanh toán tiền mặt tại quầy”.

1.2. Khách hàng chọn lựa logo “Viettel Post”.

1.3. Tại màn hình tiếp theo, khách hàng nhập số tiền cần thanh toán, thông tin liên lạc (Tên, Email, Số điện thoại) và xác nhận đơn hàng.

Bước 2: Ghi nhận thông tin

2.1. Ngân Lượng tạo đơn hàng với thông tin khách hàng đã chọn.

2.2. Khách hàng nhận được màn hình thông báo kèm mã phiếu thu (mã thu hộ) cùng hướng dẫn các bước tiếp theo. Ngoài ra, Ngân Lượng cũng gửi kèm email tới khách hàng với nội dung tương tự, để khách hàng tiện lưu trữ (trên SmartPhone) và xem lại khi làm việc với nhân viên của Viettel Post.

Bước 3: Khách hàng làm việc với nhân viên thu ngân Viettel Post

3.1 Khách hàng đến quầy Viettel Post gần nhât, báo với nhân viên thu ngân sử dụng dịch vu thanh toán hóa đơn tại quầy cho Ngân Lượng, sau đó khai báo Mã phiếu thu, xác nhận khoản tiền cần thanh toán.

3.2 Ngay khi nhận được thông tin, ngân viên thu ngân sẽ kiểm tra các thông tin khách hàng khai báo đã khớp với hệ thống của Viettel Post ghi nhận hay chưa, trong trường hợp chưa chính xác, nhân viên thu ngân sẽ yêu cầu khách hàng khai báo lại hoặc từ chối hỗ trợ nếu cần.

Danh sách các quầy giao dịch Viettel Post trên toàn quốc có tại: https://www.viettelpost.com.vn/PostOfficeNetwork

Với thế mạnh thủ tục đơn giản, tiền gửi cập nhật nhanh chóng, địa điểm giao dịch phổ biến, không yêu cầu xác minh nhân thân, phương thức thanh toán này được kỳ vọng đem lại những trải nghiệm tuyệt vời và an toàn nhất cho khách hàng.

ĐỂ SỬ DỤNG DỊCH VỤ THANH TOÁN TIỀN MẶT TẠI QUẦY VIETTELPOST, KHÁCH HÀNG VUI LÒNG XEM HƯỚNG DẪN CHI TIẾT TẠI ĐÂY.

Microsoft Ngan Luong