Ngân Lượng và SCB hợp tác triển khai chương trình mua hàng trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng SCB

0
1412

Từ tháng 12/2017, Cổng thanh toán trực tuyến Ngân lượng chính thức hợp tác cùng Ngân hàng Sài Gòn (SCB) triển khai chương trình mua hàng trực tuyến trả góp lãi suất 0%, mang đến cơ hội mua sắm cùng ưu đãi bất ngờ cho khách hàng, đặc biệt trong dịp cuối năm 2017.

 

Với chương trình này, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ mua sắm trực tuyến hàng ngàn sản phẩm thuộc các siêu thị, trung tâm dịch vụ là đối tác đồng hành trong chương trình thanh toán trả góp lãi suất 0% qua cổng www.nganluong.vn hoặc alepay.vn.

Quý khách hàng là chủ thẻ tín dụng SCB được hưởng hàng loạt lợi ích khi tham gia chương trình: Thao tác thanh toán nhanh chóng, dễ dàng, xét duyệt đơn giản, không thủ tục giấy tờ; thời gian trả góp linh động từ 3,6, 9 hoặc 12 tháng. Bên cạnh đó, với hình thức trả góp lãi suất 0% sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối đa và chủ động trong kế hoạch chi tiêu.

Hiện nay, chương trình chỉ áp dụng cho các giao dịch chi tiêu mua sắm hàng hóa (tại cửa hàng và mua hàng trực tuyến) có giá trị từ 3 triệu đồng trở lên và không áp dụng cho các giao dịch thanh toán nợ (gốc, lãi) tại các tổ chức tín dụng khác. Đồng thời, các điều khoản, điều kiện của chương trình mua hàng trả góp sẽ được áp dụng sau khi khách hàng hoàn tất yêu cầu và sử dụng dịch vụ.

Đến nay, Ngân lượng đã hợp tác cùng với 14 Ngân hàng trong và ngoài nước như: HSBC, Shinhanbank, VPbank, Sacombank, Eximbank, Standard Chartered, SeABank, TPBank, Citibank, Techcombank, VIB, MaritimeBank, ANZ, SCB. Với mạng lưới đối tác bao phủ, Ngân Lượng đã tạo nên kênh thanh toán đơn giản, tích hợp dễ dàng trong 5 phút là hoàn thành thủ tục trả góp của Ngân hàng, đồng thời cũng mở ra trải nghiệm ưu đãi khác cho khách hàng.

Đặc biệt, với SCB, khách hàng sẽ không cần thực hiện thủ tục chuyển đổi trả góp sau khi giao dịch. Cụ thể:

  • Mua hàng online: Khách hàng lựa chọn hình thức thanh toán trả góp bằng Thẻ Tín dụng Visa/Mastercard khi thanh toán online tại các website có liên kết với Ngân lượng và lựa chọn Thẻ/logo SCB; hoặc
  • Mua hàng trực tiếp tại cửa hàng: Khách hàng thông báo cho nhân viên để được hỗ trợ thanh toán và thông báo SCB chuyển đổi giao dịch trả góp.

Kể từ tháng 5/2017, Ngân lượng bắt đầu triển khai các chương trình mua hàng trả góp lãi suất 0% cùng nhiều đơn vị kinh doanh trên nhiều lĩnh vực. Giúp hơn 30 đối tác tăng trưởng  về mọi mặt: doanh số, lợi nhuận và nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ các thương hiệu lớn như: Thế Giới Di Động, Sony Center, Weshop, Di động Việt, Antoree, Phúc Anh, zShop, Hitech, Techzones, Siêu thị smartphone, GHP Training, Bạch Long Mobile… Từ thành công đó, Ngân lượng hướng đến mở rộng hợp tác nhằm mang đến cho khách hàng nhiều sản phẩm, dịch vụ đa dạng, phổ biển hơn khi tham gia mua sắm.

Hy vọng với sự hợp tác của Ngân lượng và SCB sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm và thanh toán đột phá, đem lại những giá trị gia tăng cao nhất cho khách hàng. Đồng thời mở ra nhiều cơ hội hợp tác với nhiều đối tác lớn mạnh hơn nữa trong và ngoài nước.

NgânLượng.vn là Ví điện tử và Cổng Thanh toán Trực tuyến (TTTT) tiên phong và hàng đầu tại Việt Nam, cả về sản phẩm dịch vụ, độ phủ thị trường và lưu lượng thanh toán. Được phát triển bởi Nexttech Group (tiền thân là PeaceSoft Group) từ năm 2009, cho phép các cá nhân và doanh nghiệp gửi và nhận tiền thanh toán trên Internet một cách nhanh chóng, an toàn, tiện lợi. Ngân Lượng vinh dự nằm trong Top 10 giải pháp Thanh toán nổi bật tại Việt Nam do Tại chí danh tiếng Forbes bình chọn với Tổng số giao dịch 15 triệu, tổng giá trị giao dịch lên tới 200 triệu USD và số lượng người dùng đạt 1,3 triệu.

Thông tin chi tiết có tại https://www.nganluong.vn/nganluong/home.html

Trả lời