Khuyến mãi

NGÂN LƯỢNG TUNG ƯU ĐÃI THANH TOÁN – HC BÙNG NỔ MUA SẮM NGÀN HẤP DẪN

Cổng thanh toán trực tuyến Ngân lượng hợp tác cùng HC, ra mắt chương trình mua hàng trả góp – lãi suất 0%. Mang đến cho mọi khách hàng cơ hội mua sắm hàng ngàn sản phẩm điện máy với thủ tục mua trả góp dễ dàng, nhanh chóng và đặc biệt nhận ưu đãi huyền thoại “KỈ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP, NGÂN LƯỢNG LAN TỎA HÀNG NGÀN ƯU ĐÃI ĐẾN KHÁCH HÀNG”

Từ ngày 18/03/2019 đến ngày 18/04/2019, đến với HC, khách hàng thanh toán mua sắm trả góp online với giao dịch từ 3 triệu trở lên sẽ được giảm 5% cho mọi đơn hàng (tối đa 500.000đ) và miễn phí chuyển đổi trả góp.

Ngoài ra, mua hàng trả góp còn mang đến những khuyến mại hấp dẫn, đặc biệt là ưu đãi lãi suất 0% cùng chương trình 3 không:

  • Không cần chứng minh tài chính, giấy tờ hay đặt cọc,
  • Không gặp mặt xét duyệt online chỉ 5 phút,
  • Không áp lực tài chính với hỗ trợ trả góp linh động 3-6-9-12 tháng.

Tính đến thời điểm hiên tại, chương trình mua hàng trả góp lãi suất 0% của Ngân lượng đã triển khai được 5 tháng và mang về những thành công lớn.

Giúp cho hơn 30 đối tác kinh doanh trên nhiều lĩnh vực tăng trưởng doanh số, thu về lợi nhuận và nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ các thương hiệu lớn như : Bạch Long Mobile, Sony Center, Điện máy xanh, CellphoneS…

Thời gian tới, Ngân lượng sẽ tiếp tục mở rộng hợp tác với nhiều đơn vị kinh doanh hơn nữa nhằm tạo nên một “kho mua sắm không giới hạn” đa sản phẩm, đa lĩnh vực từ gia dụng, điện tử đến giáo dục, sức khỏe, du lịch…giúp cho khách hàng có nhiều lựa chọn mua sắm tốt hơn, tiện lợi hơn và tiết kiệm hơn. Để tăng trải nghiệm khách hàng trong chương trình mua hàng trả góp lãi suất 0 đồng nói riêng cùng các dịch vụ ưu đãi khác nói chung.

Ngân lượng đã và đang tiếp tục ký kết hợp tác với hơn 20 Ngân hàng lớn trong nước và nước ngoài mang đến hệ thống thanh toán tiện lợi, dễ dàng.

Chắc chắn với sự hợp tác lần này cùng HC, khách hàng sẽ nhận được hàng ngàn lợi ích hấp dẫn “Thả ga mua sắm, trang hoàng ngôi nhà” cùng HC và Ngân Lượng tại: https://www.hc.com.vn/

Microsoft Ngan Luong