Khuyến mãi

Nạp tiền miễn phí – Lì xì tiền ngay

 

Mở ví Ngân Lượng, nạp tiền và chi tiêu qua Ví Ngân lượng từ hôm nay, thanh toán càng nhiều Lì xì càng lớn. Theo đó, khách hàng thanh toán bằng số dư ví Ngân Lượng với tổng giá trị giao dịch từ 100 triệu đồng (một trăm triệu đồng) trở lên trong khoảng thời gian diễn ra chương trình sẽ nhận được số tiền Lì xì bằng 0,2% tổng giá trị giao dịch.

Nội dung chi tiết chương trình :

 1. Tên chương trình: “Nạp tiền miễn phí – Lì xì tiền ngay .
 2. Nội dung chương trình:

A. Miễn phí nạp tiền qua ATM và Internet Banking vào ví Ngân Lượng cho mọi Khách Hàng từ nay đến hết ngày 31/12/2017.

B. Lì xì ngay 0,2% trên tổng giá trị thanh toán bằng số dư ví Ngân Lượng cho các khách hàng có tổng giá trị các giao dịch hợp lệ từ 100 triệu đồng (một trăm triệu đồng) trở lên.

 1. Thời gian thực hiện:

Chương trình Lì xì liền tay được áp dụng cho các giao dịch thanh toán bằng số dư ví Ngân Lượng từ 0:00, ngày 01/01/2017 đến hết 23:59:59, ngày 31/01/2017.

 1. Phạm vi chương trình:

Toàn bộ khách hàng mở tài khoản ví Ngân Lượng, trong thời gian diễn ra chương trình tài khoản khách hàng phải trong trạng thái Active; không bị treo, khoá vì các lí do khác.

 1. Hình thức nhận thưởng:

Tiền lì xì sẽ được chuyển vào tài khoản ví Ngân Lượng của khách hàng dùng để thanh toán cho người bán và thoả mãn điều kiện của chương trình.

 1. Thời gian thông báo và nhận thưởng:

Sau 48 giờ khi kết thúc chương trình, Ngân Lượng sẽ tổng hợp và thông báo danh sách người nhận thưởng thông qua các kênh truyền thông của Ngân Lượng, bao gồm:

 1. Các quy định khác:
 • Ngân Lượng được miễn trách nhiệm đối với các trường hợp bất khả kháng xảy ra trong thời gian diễn ra chương trình làm cho các giao dịch của khách hàng bị gián đoạn.
 • Bằng việc tham gia chương trình này, khách hàng đã chấp nhận tất cả các Điều khoản và Điều kiện của chương trình và nội dung thay đổi liên quan (nếu có).
 • Giao dịch thanh toán hợp lệ là các giao dịch thanh toán bằng số dư ví Ngân Lượng cho người bán, không tính các giao dịch sau khi thanh toán nhưng người bán hoàn tiền.
 • Ngân Lượng hoàn toàn được sử dụng danh tính, hình ảnh của khách hàng nhận được giải trong các hoạt động quảng bá của Ngân Lượng.
 • Ngân Lượng là người quyết định cuối cùng trong việc xét duyệt các giao dịch hợp lệ và thực hiện trao thưởng.
 • Các khách hàng nhận thưởng sẽ chịu các khoản thuế, phí phát sinh liên quan (nếu có);
 • Các nội dung khác không được quy định trong Thể lệ này sẽ tuân theo “Thoả thuận người dùng” hiện có của Ngân Lượng;
 • Khi có sự thay đổi liên quan đến chương trình, Ngân Lượng sẽ thông báo chính thức trên website : http://localhost/nganluong2.Hotline: 1900-5858-99

Microsoft Ngan Luong