Chương Trình Hợp Tác

[:vi]Mua trước trả sau – Đua nhau sắm trả góp 0% tại Media Mart[:]

[:vi]Trong tháng 2/2018, Cổng thanh toán Ngân Lượng và Hệ thống siêu thị điện máy Media Mart hợp tác triển khai chương trình MUA TRƯỚC TRẢ SAU, ĐUA NHAU SẮM – TRẢ GÓP 0% nhằm mang đến những ưu đãi tiêu dùng cho khách hàng nhân dịp đầu xuân năm mới

Theo đó, khách hàng được phép thanh toán trả góp lãi suất 0% bằng thẻ tín dụng qua Ngân Lượng – Alepay khi mua bất kỳ sản phẩm nào có giá trị từ 3 triệu đồng trở lên trên website www.mediamart.vn; đồng thời được hưởng hàng loạt quà tặng và chương trình ưu đãi  cực hấp dẫn từ Media Mart.

Chương trình Mua hàng trả góp trực tuyến lãi suất 0% với thẻ tín dụng chính là kim chỉ nam mua sắm tiện lợi, nhanh chóng, tiết kiệm, được nhiều người tiêu dùng thông thái lựa chọn!

Với chương trình MUA TRƯỚC TRẢ SAU, ĐUA NHAU SẮM – TRẢ GÓP 0%, khách hàng có thể:

  • Mua ngay không cần trả trước
  • Trả góp với lãi suất cực sốc 0% trong 6 hoặc 12 tháng
  • Mua trả góp rẻ hơn trả thẳng – tặng thêm quà tặng
  • Không cần chứng minh tài chính, duyệt giao dịch ngay

*Áp dụng với tất cả sản phẩm có giá trị 3.000.000 vnđ trở lên.
* Áp dụng cho chủ thẻ
của một trong 18 ngân hàng, tổ chức tín dụng: HSBC, Shinhanbank,  Sacombank, Eximbank, Standard Chartered, SeABank, TPBank, Citibank, Techcombank, VIB, SCB, Nam Á, VPBank, FE Credit, OCB, ANZ, Maritime bank, Kiên Long Bank.

Media Mart là một trong những hệ thống tầm cỡ tại Việt Nam trong lĩnh vực phân phối, bán lẻ các sản phẩm Điện máy, máy tính, mobile và nội thất. Cho đến nay, Media Mart đã vượt mốc 80 siêu thị điện máy trên toàn quốc. MediaMart tự hào phục vụ hơn 3 triệu lượt khách hàng mỗi năm và hiện đang cung cấp ra thị trường gần 30,000 mã hàng hóa thuộc các nhóm ngành Điện tử – Điện gia dụng – Công nghệ – viễn thông chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng thế giới như: Sony, Samsung, LG, Panasonic, Daikin, Hitachi, Electrolux, Canon, Dell, HP, Asus, Apple, …

Mua hàng trả góp lãi suất 0% tại Media Mart ngay: https://mediamart.vn/

Mọi thông tin chi tiết liên hệ Media Mart qua hotline 1900 6788.[:]

Microsoft Ngan Luong