Mua sắm thông thái với trả góp 0% bằng thẻ tín dụng Kiên Long

0
3369

Tháng 2/2018, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) chính thức trở thành ngân hàng thứ 18 trong danh sách các ngân hàng uy tín hợp tác với Ngân Lượng cùng triển khai chương trình mua hàng trả góp lãi suất 0% bằng thẻ tín dụng qua cổng thanh toán Ngân Lượng.

Với nỗ lực không ngừng mở rộng mạng lưới giao dịch, Kienlongbank đã có gần 117 điểm giao dịch, trong đó gồm 28 chi nhánh và 89 phòng giao dịch, có mặt tại 26 tỉnh, thành. Bên cạnh đó, Kienlongbank cũng chú trọng đẩy mạnh phát triển dịch vụ ngân hàng điện tử. Điển hình, Chương trình trả góp trực tuyến lãi suất 0% được triển khai nhằm gia tăng tiện ích và giảm sức ép tài chính đối với các  giao dịch chi tiêu lớn cho chủ thẻ tín dụng Kienlongbank

Cụ thể, khi mua hàng tại website các đối tác của Ngân Lượng chấp nhận thanh toán trả góp bằng thẻ tín dụng Kienlongbank, khách hàng được phép lựa chọn số tiền và kỳ hạn thanh toán trả góp hợp lý (3 – 6 – 9 – 12 tháng) với lãi suất 0%. Đặc biệt, quý khách không mất thời gian và công sức cho thủ tục chứng minh tài chính hay phải quẹt thẻ tại quầy thanh toán như các hình thức trả góp thông thường. Ngoài ra, chủ thẻ tín dụng Kienlongbank không cần liên hệ để chuyển đổi trả góp khi thực hiện giao dịch.

Chương trình không áp dụng cho các giao dịch thanh toán nợ (gốc, lãi) tại các tổ chức tín dụng khác. Các điều khoản, điều kiện để mua hàng trả góp lãi suất 0% với thẻ tín dụng Kienlongbank sẽ được áp dụng sau khi khách hàng hoàn tất yêu cầu và sử dụng dịch vụ.

Kể từ tháng 5/2017, Ngân lượng bắt đầu triển khai các chương trình mua hàng trả góp lãi suất 0% trên nhiều ngành hàng: điện tử công nghệ, gia dụng, chăm sóc sức khỏe, sản phẩm cho mẹ và bé, giáo dục, thẩm mỹ… Một số đối tác điển hình của Ngân Lượng được khách hàng tin tưởng gồm các tên tuổi lớn như Thế Giới Di Động, Sony Center, Trần Anh, Điện máy XANH, Weshop, Di động Việt, Antoree, Phúc Anh, zShop, Hitech, Techzones, Siêu thị smartphone, GHP Training, Bạch Long Mobile,TecHland… Chủ thẻ tín dụng Kienlongbank sẽ có nhiều lựa chọn sản phẩm, dịch vụ đa dạng, uy tín khi tham gia mua sắm trả góp trực tuyến qua Ngân Lượng.

Trả lời