Chương Trình Hợp Tác

[:vi]Mua sắm bất tận với trả góp 0% bằng thẻ tín dụng Nam Á[:]

[:vi]Tháng 1/2018, Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank) và Ngân Lượng hợp tác cùng triển khai chương trình mua hàng trả góp lãi suất 0% bằng thẻ tín dụng qua cổng thanh toán Ngân Lượng.

Ngân hàng Nam Á là Ngân hàng bán lẻ có dịch vụ tốt nhất Việt Nam, đạt Top 10 thương hiệu tiêu biểu APEC 2017. Nhằm thực hiện mục tiêu phấn đấu thành một trong những ngân hàng hiện đại của Việt Nam, Nam Á đã hợp tác với Ngân Lượng – Cổng thanh toàn được người dùng ưa chuộng nhất. Hai bên đều mong muốn mang đến cho chủ thẻ tín dụng Nam Á giải pháp tối ưu ngân sách chi tiêu mà nhu cầu mua sắm bất tận trong  mùa mua sắm cao điểm  cận tết vẫn được thỏa mãn tối đa.

Cụ thể, với các hóa đơn từ 3 triệu đồng trở lên khi mua sắm tại website các đối tác của Ngân Lượng chấp nhận thanh toán trả góp bằng thẻ tín dụng Nam Á, khách hàng được hưởng Lãi suất trả góp 0%, không cần trả trước một khoản nào, linh động với hình thức trả góp đa kỳ hạn từ 3 – 6 – 9 – 12 tháng. Đặc biệt, quý khách không mất thời gian và công sức cho thủ tục chứng minh tài chính hay phải quẹt thẻ tại quầy thanh toán như các hình thức trả góp thông thường. Ngoài ra, chủ thẻ tín dụng Nam Á không cần liên hệ để chuyển đổi trả góp khi thực hiện giao dịch.

Để mua hàng trả góp 0% với thẻ tín dụng Nam Á, quý khách hàng chỉ cần chọn “Thanh toán trả góp 0%” trên website mua sản phẩm, sau đó chọn ngân hàng Nam Á và điền thông tin trên thẻ. Sau khi chấp nhận thanh toán, quý khách hàng chỉ cần chờ 5 – 15 phút để duyệt hồ sơ giao dịch. Sản phẩm sẽ được giao tận tay quý khách hàng mà vẫn đảm bảo đầy đủ ưu đãi, lợi ích và chính sách như mua tại điểm bán.

Chương trình không áp dụng cho các giao dịch thanh toán nợ (gốc, lãi) tại các tổ chức tín dụng khác. Các điều khoản, điều kiện để mua hàng trả góp lãi suất 0% với thẻ tín dụng Nam Á sẽ được áp dụng sau khi khách hàng hoàn tất yêu cầu và sử dụng dịch vụ.

Kể từ tháng 5/2017, Ngân lượng bắt đầu triển khai các chương trình mua hàng trả góp lãi suất 0% trên nhiều ngành hàng: điện tử công nghệ, gia dụng, chăm sóc sức khỏe, sản phẩm cho mẹ và bé, giáo dục, thẩm mỹ… Một số đối tác điển hình của Ngân Lượng được khách hàng tin tưởng gồm các tên tuổi lớn như Thế Giới Di Động, Sony Center, Trần Anh, Weshop, Di động Việt, Antoree, Phúc Anh, zShop, Hitech, Techzones, Siêu thị smartphone, GHP Training, Bạch Long Mobile… Các chủ thẻ tín dụng nói chung và thẻ Nam Á nói riêng sẽ có nhiều lựa chọn sản phẩm, dịch vụ đa dạng, phổ biến khi tham gia mua sắm trả góp trực tuyến qua Ngân Lượng.

 [:]

Microsoft Ngan Luong