Mua OPPO trả góp 0% – Rước quà tặng hấp dẫn liền tay‎

0
2220

OPPO là thương hiệu toàn cầu cung cấp các thiết bị điện tử di động và sản phẩm công nghệ trên hơn 20 quốc gia trong đó có Hoa Kỳ, Trung Quốc, Úc và nhiều quốc gia trong khu vực Châu Âu, Đông Nam Á, Nam Á, Trung Đông và Châu Phi. OPPO luôn mong muốn cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm trên thiết bị di động tốt nhất thông qua thiết kế tinh tế và công nghệ thông minh.

Một phần quan trọng trong chiến lược của OPPO là thiết lập các đối tác lâu dài có tầm ảnh hưởng. Với mục tiêu đáp ứng cho người dùng những trải nghiệm mới lạ, OPPO đã chọn Ngân Lượng với những giải pháp thanh toán ưu việt, đang được ưa chuộng hiện nay. Cụ thể: từ tháng 01/2018, khi mua điện thoại Oppo có giá trị từ 3 triệu đồng trở lên tại website http://www.shop.oppomobile.vn, khách hàng không chỉ được nhận những phần quà hấp dẫn mà còn có cơ hội thanh toán trả góp KHÔNG LÃI SUẤT bằng thẻ tín dụng qua Alepay.

Giờ đây, việc tậu dế yêu OPPO chính hãng bất kỳ lúc nào đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Khách hàng không cần trả trước dù chỉ 1 đồng, không mất thời gian làm thủ tục chứng minh tài chính, không cần đến điểm bán hàng. Đặc biệt, khách hàng còn có thể chủ động phân bổ và sử dụng nguồn tài chính của mình với thời gian thanh toán linh hoạt trong 3, 6, 9 hoặc 12 tháng.

Chương trình áp dụng cho chủ Thẻ tín dụng của 01 trong 14 ngân hàng: HSBC, Shinhanbank, VPbank, Sacombank, Eximbank, Standard Chartered, SeABank, TPBank, Citibank, Techcombank, VIB, MaritimeBank, ANZ, SCB.

Mọi thông tin chi tiết và câu hỏi, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Oppo Vietnam qua Tổng đài hỗ trợ miễn phí 1800-577-776 (Từ T2 – T6 : 08:00 – 21:00, T7 : 08:00 – 17:30).

Trả lời