Khuyến mãi

Mua điện thoại trả góp Online tại BẠCH LONG MOBILE – Dịch vụ 5 sao “đỉnh cao”

Một trong những dịch vụ 5 sao “đỉnh cao” hiện tại mà Bạch Long Mobile mang đến cho khách hàng chính là mua sắm điện thoại/ máy tính bảng trả góp online thông qua website và nhận máy tại nhà.
Dịch vụ trả góp online được thanh toán qua cổng thanh toán Ngân Lượng với thẻ tín dụng của 21 ngân hàng.

Ngay từ bây giờ, khách hàng không cần phải mang theo những giấy tờ, hồ sơ rườm rà đến cửa hàng để mua trả góp một chiếc smartphone hay máy tính bảng, không cần phải chờ đợi quá lâu để duyệt hồ sơ. Thay vào đó, chỉ cần vài cú click chuột thôi là bạn đã có thể tham gia chương trình trả góp và được hỗ trợ giao máy tận nhà.

Trả góp online
Như mọi người đã biết thì hình thức mua hàng trả góp cũng là một hình thức mua hàng thông minh được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Hình thức này mang đến cho khách hàng cơ hội sở hữu những sản phẩm đắt tiền một cách nhanh chóng nhất mà không cần tốn thời gian cho việc tích lũy hay phải chi quá nhiều tiền cùng một lúc.

Thường thì khi mua hàng trả góp, khách hàng phải chuẩn bị khá nhiều hồ sơ, giấy tờ cá nhân để mang đến các cửa hàng bán lẻ. Sau khi chờ đợi 1 khoảng thời gian khá dài thì khách hàng sẽ nhận được kết quả về duyệt hồ sơ hay không. Việc này quá phức tạp, khiến việc mua sắm trở nên khó khăn hơn đôi chút.

Trả góp online
Và hình thức hỗ trợ khách hàng mua sắm trả góp online và được giao hàng tận nhà chính là vị cứu tinh hỗ trợ người dùng sự rườm rà, khó chịu của phương thức trả góp truyền thống. Đây cũng là một trong những hỗ trợ rất tốt từ phía Bạch Long Mobile với mong muốn mang đến cho khách hàng sự tiện lợi hơn trong quá trình mua sắm.

Tất nhiên, chúng tôi vẫn sẽ hỗ trợ bạn mua sắm trả góp Online với lãi suất 0% mà không cần trả trước bất kì khoản tiền nào. Chưa hết, hồ sơ khách hàng được duyệt gần như là tỷ lệ 100%, rất thuận tiện.

Bên cạnh việc trả góp online thì chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng giao máy tận nhà hoàn toàn miễn phí, trong vòng 1 giờ thôi. Lưu ý: dịch vụ giao hàng nhanh chỉ áp dụng cho khách hàng trong bán kính 10 km.

Chưa hết, khách hàng khi mua sắm online còn được áp dụng giảm giá thêm lên đến 100.000 đồng/ 1 sản phẩm. Lưu ý: chương trình chỉ áp dụng cho một số dòng smartphone nhất định.

Chi tiết cách thức mua sắm, truy cập ngay BẠCH LONG MOBILE:

https://bachlongmobile.com/tin-tuc/mua-dien-thoai-tra-gop-online-dich-vu-5-sao-dinh-cao.html

Microsoft Ngan Luong