Chương Trình Hợp Tác

[:vi]iPhone X chính thức được bán tại TGDĐ vào ngày 8/12, đặt trước từ 1/12[:]

[:vi]Đại diện phía Ngành hàng Viễn thông Di động của Thế Giới Di Động đã chính thức xác nhận ngày nhận đặt trước, cũng như thời gian chính xác chiếc iPhone X hàng chính hãng sẽ được lên kệ tại hệ thống siêu thị của Thế Giới Di Động.

Theo đó, việc đặt trước iPhone X sẽ được diễn ra rất nhanh, chỉ trong 1 tuần từ ngày 1/12 đến 7/12/2017. Sau đó siêu phẩm này sẽ được mở bán vào ngày 8/12. Đây không thể là tin vui hơn dành cho những người yêu mến iPhone nói chung và các bạn đang muốn sở hữu iPhone X chính hãng nói riêng.

ĐẶT NGAY IPHONE X TẠI ĐÂY

Cần lưu ý thêm rằng iPhone X chính hãng được bán tại Thế Giới Di Động sẽ có mã VN, tức đây là phiên bản được Apple sản xuất dành cho thị trường Việt Nam, chứ không phải iPhone X được nhập khẩu từ các thị trường như Hồng Kông hay Singapore về.

Đồng thời, số lượng iPhone X đợt đầu này cũng không nhiều, đây là tình hình chung ở nhiều thị trường trên thế giới. iPhone X có thể khan hàng, người dùng đặt hàng chậm có thể nhận máy rất lâu.

iPhone X lột xác hoàn toàn so với những mẫu iPhone tiền nhiệm, nó có thiết kế với màn hình tràn cạnh ấn tượng. Nút Home vật lý không còn, màn hình OLED 5.8 inch lớn nhưng vừa vặn trong lòng bàn tay. Ở phần cạnh trên màn hình của iPhone X có một phần bị khuyết vào (hay còn gọi là notch), nơi đây đặt hệ thống camera TrueDepth để có thể mở khóa băng khuôn mặt (Face ID). Về phần cấu hình,  iPhone X trang bị chip Apple A11 Bionic với hiệu năng cực kỳ mạnh mẽ, đứng đầu bảng hiện nay.

Siêu phẩm quá hoàn hảo nhưng bạn không đủ tiền mặt? Đừng vì khó khăn tài chính mà làm lỡ ước ao! Bạn hoàn toàn có thể rinh luôn và ngay iPhone X, tiền cứ từ từ trả trong 3, 6, 9 hay thậm chí 12 tháng với giải pháp mua trả góp 4 không của Ngân Lượng – Alepay:

  • 0% lãi suất
  • Không đặt cọc trước
  • Không cần chứng minh tài chính
  • Không hộ khẩu, thủ tục giấy tờ

Điều kiện cực đơn giản: bạn chỉ cần có thẻ tín dụng của 01 trong 10 ngân hàng liên kết với Ngân Lượng: Techcombank, Sacombank, TPBank, HSBC, VIB, Standard Chartered, Shinhan Bank, Eximbank, Citibank, SeABank và thực hiện mua trên website. Đặc biệt từ ngày 01/11 cho đến 31/12/2017, sử dụng thẻ tín dụng Techcombank, quý khách hàng được miễn phí trả góp (chi tiết)

Quý khách có thể xem thêm Hướng dẫn các bước đặt mua trả góp online trên website https://www.thegioididong.com tại đây.[:]

Microsoft Ngan Luong