Khuyến mãi

Điều hòa Hợp Phát “mát toàn diện” – Trả góp 0% qua Ngân Lượng

Đồng hành với xu hướng tiêu dùng 1Click, Ngân Lượng đã tích hợp thành công dịch vụ thanh toán trực tuyến, có thêm tiện ích trả góp online 0% lãi suất tại HỢP PHÁT.

Hợp Phát là một trong những doanh nghiệp tư vấn và lắp đặt giải pháp điều hòa không khí chuyên nghiệp tại Việt Nam với 5 ưu điểm vượt trội:

  • Tư vấn miễn phí các giải pháp về điều hòa
  • Sản phẩm tốt – giá tiết kiệm
  • Chính sách bảo hành uy tín
  • Vận chuyển và lắp đặt linh hoạt
  • Dịch vụ chăm sóc hậu mãi chu đáo

Lắp đặt điều hòa không còn là chuyện chỉ của mùa hè, điều hòa cho căn hộ hay văn phòng là thiết bị cần thiết sử dụng quanh năm đối với đất nước có khí hậu & thời tiết khắc nghiệt, phức tạp như nước ta. Mùa hè thì làm mát, Mùa đông thì giữ ấm, trời nồm sử dụng điều hòa để đồ đạc và sàn luôn được khô ráo.

Với thế mạnh là đơn vị phân phối cấp 1 của nhiều thương hiệu điều hòa lớn tại Việt Nam, Hợp Phát luôn dẫn đầu thị trường về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, giá cả và các chương trình khuyến mãi lớn đem lại sự hài lòng lớn nhất cho khách hàng.

Ngân Lượng sẽ tiếp tục nỗ lực tìm kiếm và phát triển thêm nhiều đối tác uy tín như Hợp Phát  để mang lại những tiện ích thanh toán online cho khách hàng, gia tăng lợi ích với dịch vụ trả góp 0% lãi suất để khách hàng có trải nghiệm mua sắm tốt nhất với cổng thanh toán An toàn – Bảo mật – Mua sắm online nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Microsoft Ngan Luong