Chương Trình Hợp Tác

[:vi]Đã có thể thanh toán vé sự kiện Meetup.vn qua Cổng thanh toán Ngân Lượng[:]

[:vi]Là đơn vị chuyên tổ chức các buổi hội thảo, sự kiện về công nghệ thông tin, tài chính, xây dựng doanh nghiệp,… chuyên sâu, hàng đầu Việt Nam. Đến nay Meetup.vn đã xây dựng rất thành công các sự kiện tiêu biểu như: Vietnam Mobile Day, Vietnam Web Summit, Phát triển sản phẩm cùng Agile và Scrum,… quy tụ hàng trăm ngàn lượt khách tham dự, các công ty đầu ngành cùng hàng loạt đơn vị truyền thông nổi tiếng.

Đến với buổi hội thảo chuyên sau này, quý khách không chỉ được nghe trao đổi từ những chuyên gia đầu ngành mà còn tăng cơ hội trao đổi thông tin, hợp tác với các doanh nghiệp.

Nhằm giúp khách hàng có thể đặt vé đơn giản, nhanh chóng và an toàn hơn nữa, Meetup.vn đã chính thức hợp tác với Ngân Lượng triển khai chương trình: Thanh toán, đặt vé sự kiện Meetup qua cổng thanh toán Ngân Lượng. Theo đó, với mọi vé bán sự kiện đang được bán online trên website: www.meetup.vn đều có thể thanh toán bằng ví Ngân Lượng.

Sắp tới, Meetup sẽ tổ chức hàng loạt sự kiện nổi bật như: Real-world Microservice Architecture: Đơn giản hóa mọi sự phức tạp, Vietnam Web Summit 2018, Online Event: Load Balancing: Bắt đầu từ đâu và như thế nào ?… Nhanh tay đặt ngay vé qua cổng thanh toán Ngân Lượng để được giữ chỗ!

Xem chi tiết event tại đây: https://meetup.vn/

Liên hệ Meetup qua hotline:  028 6273 3497 – 028 6681 3236 [:]

Microsoft Ngan Luong