Tin Tức

Đã có thể mua sắm toàn bộ sản phẩm tại FPT Shop với đa tiện ích thanh toán kết nối qua cổng Ngân Lượng Alepay phiên bản 2.0

Từ tháng 05/2019, Cổng thanh toán trực tuyến Ngân lượng chính thức hợp tác cùng FPT SHOP triển khai đầy đủ bộ tiện ích thanh toán trực tuyến cho khách hàng mua sắm tại website FPT Shop (www.fptshop.com.vn).

Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT (gọi tắt là FPT Retail) được thành lập từ năm 2012 tại Việt Nam, là một thành viên của Tập đoàn FPT, sở hữu 2 chuỗi bán lẻ là FPT Shop và F.Studio By FPT với tổng số cửa hàng là 500 trên khắp 63 tỉnh thành (tính đến tháng 4/2018).

Hệ thống bán lẻ FPT Shop là chuỗi chuyên bán lẻ các sản phẩm kỹ thuật số di động bao gồm điện thoại di động, máy tính bảng, laptop, phụ kiện và dịch vụ công nghệ… FPT Shop là hệ thống bán lẻ đầu tiên ở Việt Nam đuợc cấp chứng chỉ ISO 9001:2000 về quản lý chất luợng theo tiêu chuẩn quốc tế. Hiện nay, FPT Shop là chuỗi bán lẻ lớn thứ 2 trên thị trường bán lẻ hàng công nghệ.

Theo đó, khách hàng có thể dễ dàng thanh toán hóa hàng hóa mua sắm tại website FPT Shop và kết nối thanh toán  qua cổng Ngân Lượng. Dịch vụ được áp dụng từ 10/05/2019, dành cho tất cả các khách hàng với đầy đủ các phương thức thanh toán hiện đại nhất trên phiên bản Alepay 2.0

  • -QR Code
  • -Internet banking
  • -Thẻ ATM
  • -Thẻ thanh toán quốc tế (Visa, master, jcb,…) của 24 Ngân hàng tại Việt Nam
  • -Thanh toán trả góp 0% lãi suất qua Alepay

Khách hàng có thể mua sắm và thanh toán trực tuyến thông qua quét mã QR Code, thẻ ATM, Internet Banking và thẻ Quốc tế (Visa, Master Card, JCB ) của tất cả các ngân hàng tại Việt Nam, và chuyển đổi giao dịch mua sắm sang trả góp một cách nhanh chóng, đơn giản thông qua Cổng thanh toán trực tuyến Ngân Lượng.

Ngân Lượng là Ví điện tử và Cổng Thanh toán Trực tuyến (TTTT) tiên phong và hàng đầu tại Việt Nam, cả về sản phẩm dịch vụ, độ phủ thị trường và lưu lượng thanh toán. Được phát triển bởi Nexttech Group (tiền thân là PeaceSoft Group) từ năm 2009, cho phép các cá nhân và doanh nghiệp gửi và nhận tiền thanh toán trên Internet một cách nhanh chóng, an toàn, tiện lợi. Ngân Lượng vinh dự nằm trong Top 10 giải pháp Thanh toán nổi bật tại Việt Nam do Tại chí danh tiếng Forbes bình chọn với Tổng số giao dịch 15 triệu, tổng giá trị giao dịch lên tới 200 triệu USD và số lượng người dùng đạt 1,3 triệu.

Để nhận ưu đãi & mua sắm với các bước  thanh toán  trực tuyến tiện ích linh hoạt qua Ngân Lượng, vui lòng truy cập website:

www.fptshop.com.vn

Chương trình hợp tác giữa Ngân Lượng và FPT Shop hi vọng sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm thanh toán tiện lợi, nhanh chóng, hạn chế rủi ro, đem lại sự an tâm cho khách hàng và đơn vị bán hàng dễ dàng quản lý doanh thu & thúc đẩy doanh số.

Microsoft Ngan Luong