Tin Đối tác

CỔNG THANH TOÁN NGÂN LƯỢNG HỢP TÁC CÙNG NGÂN HÀNG ABBANK

Từ ngày 29/10/2019, Cổng thanh toán trực tuyến Ngân lượng chính thức hợp tác cùng Ngân hàng TMCP An Bình (ABBank) mở rộng kênh thanh toán trực tuyến tiện ích, dễ dàng cho mọi khách hàng, đặc biệt là khách hàng chủ thẻ của ABBank nhằm thúc đẩy sự phát triển của thanh toán không dùng tiền mặt.

Theo đó, mọi chủ thẻ của ABBank giờ đây đều có thể thực hiện các giao dịch mua sắm hàng hóa, dịch vụ và thanh toán trực tuyến đơn giản, dễ dàng thông qua Ngân lượng tại hàng ngàn website cửa hàng là đối tác của Ngân Lượng. Đồng thời, khách hàng cũng có thể thực hiện chuyển tiền từ Ngân hàng ABBank vào tài khoản NgânLượng.vn và ngược lại một cách nhanh chóng, tiện lợi.

Với mạng lưới thanh toán phủ rộng khắp toàn quốc, khách hàng sẽ được trải nghiệm mua sắm và thanh toán trên hệ thống hơn 30.000 điểm chấp nhận thanh toán của Ngân Lượng, điển hình như: Thế Giới Di Động, FPT, Cellphones, Bạch Long Mobile, Media Mart, King Sport, Hà Nội Computer, Sony Center, Oppo Viêt Nam, Phúc Anh, Hoàng Hà Mobile, Liberty, Haravan, Điện máy Thiên Hoà…..cùng nhiều đối tác bán hàng khác, đa dạng lĩnh vực, sản phẩm, dịch vụ…giúp cho khách hàng có nhiều lựa chọn mua sắm tốt hơn, tiện lợi hơn.

Bên cạnh đó, Ngân Lượng còn đẩy mạnh liên kết với các ngân hàng, đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp và người tiêu dùng. Tính đến tháng 10/2019, Ngân Lượng đã triển khai hợp tác với hơn 25 Ngân hàng trong, ngoài nước và các công ty tài chính bao gồm: Techcombank, Vietcombank, BIDV, MB Bank, VP Bank, VIB Bank, SeABank, OCB Bank, Maritime Bank, ACB Bank, Shinhan Bank (ANZ), TP Bank, HSBC Bank, Eximbank, SCB Bank, Sacombank, Nam Á Bank, Standard Chartered, Kien Long Bank, SHB Bank, Citi Bank, FE Credit, MSB Bank, Home Credit.

Việc hợp tác lần này giữa Ngân Lượng và ABBank khẳng định một bước phát triển mới của cả hai bên trong việc nâng cao chất lượng phục vụ thông qua xây dựng các tiện ích thanh toán cho khách hàng, đồng thời góp phần thay đổi thói quen thanh toán của người Việt Nam trong kỷ nguyên không dùng tiền mặt.

NgânLượng.vn là Ví điện tử và Cổng Thanh toán Trực tuyến (TTTT) tiên phong và hàng đầu tại Việt Nam, cả về sản phẩm dịch vụ, độ phủ thị trường và lưu lượng thanh toán. Được phát triển bởi Nexttech Group (tiền thân là PeaceSoft Group) từ năm 2009, cho phép các cá nhân và doanh nghiệp gửi và nhận tiền thanh toán trên Internet một cách nhanh chóng, an toàn, tiện lợi. Ngân Lượng vinh dự nằm trong Top 10 giải pháp Thanh toán nổi bật tại Việt Nam do Tại chí danh tiếng Forbes bình chọn với Tổng số giao dịch 15 triệu, tổng giá trị giao dịch lên tới 200 triệu USD và số lượng người dùng đạt 1,3 triệu.

>>>> Thông tin chi tiết có tại https://www.nganluong.vn/

 

 

Microsoft Ngan Luong