Khuyến mãi

[:vi]Cơ hội VÀNG: Bạt ngàn Voucher 20% làm thẩm mỹ răng tại Nha khoa I-DENT[:]

[:vi]Trung tâm I-DENT là 1 trong top 5 các nha khoa uy tín tại Việt Nam cấy ghép thành thạo Implant Straumann Slactive Roxolid, dòng Implant đẳng cấp số 1 thế giới của Thụy Sĩ với chất lượng vượt trội và mức độ ổn định bền vững. Nha khoa I-DENT không chỉ lừng danh bởi áp dụng công nghệ hiện đại mà còn bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa “Bàn tay vàng cấy ghép Implant” có kinh nghiệm với hơn 3000 ca cấy ghép implant.

Nhân dịp đầu xuân 2018, như một lời tri ân sâu sắc đến khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ,  Nha khoa I-DENT phối hợp với Ngân Lượng xin được gửi voucher ưu đãi giảm 20% khi sử dụng các dịch vụ:

  • Răng sứ thẩm mỹ ZOLID
  • Cấy ghép implant Strauman – Slactive
  • Cấy ghép implant dentium
  • Cấy ghép implant Đức Mis C1

Đặc biệt, khách hàng có thể áp dụng đồng thời ưu đãi với trả góp lãi suất 0% bằng thẻ tín dụng, trả trước 0 đồng, không cần chứng minh tài chính.

I-DENT và Ngân Lượng phối hợp triển khai chương trình trả góp trực tuyến lãi suất 0% qua thẻ tín dụng với Giải pháp thanh toán Alepay. Khách hàng không những được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn mà còn được chăm sóc hàm răng, nâng cao thẩm mỹ nụ cười từ dịch vụ nha khoa của I-DENT.

Với mục tiêu tỏa sáng nụ cười của khách hàng, Nha khoa I-DENT không ngừng nỗ lực phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ một cách toàn diện.

Khách hàng chỉ cần mang theo ảnh chụp voucher đến Nha Khoa Ident, và thực hiện thanh toán trả góp trực tuyến qua Alepay là sẽ được hưởng ưu đãi ngay!

Nhanh tay để có răng xinh  lung linh chơi Tết 2018!

Liên hệ hotline 094 1818 618.[:]

Microsoft Ngan Luong