Chương Trình Hợp Tác

[:vi]Cơ hội mua hàng trả góp với lãi suất 0% tại Thế Giới Di Động cùng Ngân Lượng[:]

[:vi]Từ ngày 1/11/2017 đến ngày 30/11/2017, Cổng thanh toán trực tuyến Ngân Lượng hợp tác cùng Thế Giới Di Động triển khai chương trình “ Mua hàng trả góp – Hưởng lãi suất 0%” mang đến cho người yêu công nghệ cơ hội trải nghiệm mua sắm tiện lợi, đơn giản và siêu tiết kiệm.

Sự hợp tác này đánh dấu chặng đường hơn 13 năm hoạt động, lần đầu tiên Thế Giới Di Động cho phép trả góp online bằng thẻ tín dụng của nhiều Ngân hàng lớn như: Eximbank, Techcombank, HSBC, Shinhan bank, Citibank, VIB, SeA, Sacombank…tạo sự thuận lợi cho khách hàng khi lựa chọn kênh thanh toán.

Giờ đây, mọi tín đồ Công nghệ khi đến với hệ thống của Thế Giới Di Động và Điện Máy Xanh sẽ được trải nghiệm mua sắm trả góp bằng thẻ tín dụng với hàng loạt sản phẩm có lãi suất ưu đãi 0%. Chỉ cần 01 thẻ tín dụng là khách hàng đã hoàn tất chức năng trả góp và rinh ngay về những sản phẩm yêu thích.

Sau 5 tháng triển khai hàng loạt các chương trình mua hàng trả góp lãi suất 0% với nhiều đơn vị kinh doanh trên nhiều lĩnh vực. Ngân Lượng đã giúp hơn 30 đơn vị kinh doanh tăng trưởng doanh số, mang về lợi nhuận lớn và nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ các thương hiệu lớn như : Bạch Long Mobile, Weshop, DidongViet, Techzones, Techzmobile,… Thời gian tới, Ngân lượng hướng đến mở rộng hợp tác với rất nhiều đơn vị kinh doanh nhằm tạo nên một “kho mua sắm không giới hạn” đồng thời mở rộng hợp tác với các Ngân hàng trong và ngoài nước để tăng trải nghiệm mua sắm cho khách hàng.

Hy vọng với chương trình ưu đãi hợp tác trả góp lãi suất 0% cùng Thế Giới Di Động và nhiều đơn vị kinh doanh khác, không chỉ khách hàng mà các đối tác, website kinh doanh của Ngân lượng cũng được hưởng nhiều lợi ích từ việc kích cầu đẩy mạnh doanh thu đến tăng trưởng nhanh mạnh.

NgânLượng.vn là Ví điện tử và Cổng Thanh toán Trực tuyến (TTTT) tiên phong và hàng đầu tại Việt Nam, cả về sản phẩm dịch vụ, độ phủ thị trường và lưu lượng thanh toán. Được phát triển bởi Nexttech Group (tiền thân là PeaceSoft Group) từ năm 2009, cho phép các cá nhân và doanh nghiệp gửi và nhận tiền thanh toán trên Internet một cách nhanh chóng, an toàn, tiện lợi. Ngân Lượng vinh dự nằm trong Top 10 giải pháp Thanh toán nổi bật tại Việt Nam do Tại chí danh tiếng Forbes bình chọn với Tổng số giao dịch 15 triệu, tổng giá trị giao dịch lên tới 200 triệu USD và số lượng người dùng đạt 1,3 triệu.[:]

Microsoft Ngan Luong