Thương Mại Điện Tử

[:vi]Alibaba Hợp Tác Cùng Emtek Làm Mưa Làm Gió Thị Trường Thanh Toán Di Động Indonesia[:]

[:vi]Gã khổng lồ Thương Mại Điện Tử Trung Quốc Alibaba Group tiếp tục triển khai kế hoạch thâm nhập thị trường Indonesia như đã thông báo trong một tuyên bố gần đây, chi nhánh thanh toán của nó, Ant Financial, đã hợp tác chặt chẽ với tập đoàn truyền thông Indonesia, Emtek. Cùng nhau, họ sẽ tung ra một sản phẩm thanh toán di động mới cũng như các dịch vụ tài chính khác.

Giải pháp thanh toán sẽ được cung cấp trên Blackberry Messenger (BBM), được điều hành bởi một công ty con của Emtek và có 63 triệu người dùng hoạt động hàng tháng ở Indonesia. Nó tuyên bố là ứng dụng trò chuyện phổ biến nhất trong nước của 250 triệu người.

Emtek đang biến BBM thành nhiều hơn một ứng dụng trò chuyện. Nó cho phép mọi người mua sắm, chơi trò chơi, xem video và nhiều hơn thế nữa. Kết hợp mọi thứ với nhau sẽ trở thành hệ thống thanh toán do Alibaba và Emtek phát triển.

Được biết, Emtek hoạt động trong các mạng lưới truyền hình, sản xuất các chương trình và chạy một số ấn bản trực tuyến. Công ty truyền thông này đã đầu tư vào các doanh nghiệp thương mại điện tử như Bukalapak.[:]